Ánh Trâm

Tối ngày 18/03 vừa qua, nhạc sĩ người Mỹ Steve Aoki đã chia sẻ lên trang Twitter cá nhân của mình thông tin về sự hợp tác bất ngờ sắp tới với thành viên nhóm nhạc Kpop – Lay (EXO) và rapper kiêm nhạc sĩ Will.i.am. Sau khi tin tức này xuất hiện, người hâm mộ đã được một phen “náo nhiệt”. Tất cả đều mong chờ sản phẩm được ra mắt vào ngày 20/03 sắp đến.

 

Theo đó, Steve Aoki chia sẻ một đoạn clip ngắn từ đĩa đơn tiếp theo của mình và tiết lộ rằng ca khúc sẽ được ra mắt vào thứ Sáu ngày 20/03. Steve Aoki cũng bày tỏ với người hâm mộ rằng, bài hát là tất cả những tình cảm mà anh gửi gắm suốt bao lâu qua. Trước đó, Steve Aoki cũng đã từng nhắc rất nhiều về ca khúc cũng như kế hoạch ra mắt, sự hào hứng thể hiện rõ qua nét mặt và trạng thái cảm xúc của vị nhạc sĩ tài năng. Steve Aoki muốn ngay lập tức chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ trước thềm ra mắt MV. 

 

Để có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho lần ra mắt ca khúc mới, Steve Aoki cùng đồng đội luôn có mặt tại studio và làm việc cật lực mỗi ngày: “Tình trạng bệnh dịch Corona đang ngày một phát triển, chúng tôi chẳng thể ra ngoài để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Do đó, tôi cùng các thành viên chọn cách “ở ẩn” tại chính phòng thu để thuận tiện làm việc và bảo vệ bản thân. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng phấn khích khi nghĩ về ca khúc sắp tới, đó là lý do tôi ở đây để chia sẻ niềm vui cùng các bạn”,  Steve Aoki bày tỏ.

 

Steve Aoki xác nhận hợp tác cùng Lay (EXO) & Will.i.am trong ca khúc sắp phát hành.

Ngoài ra, Steve Aoki cũng tạo cảm giác tò mò cho khán giả của mình khi yêu cầu mọi người đoán tên hai ca sĩ sẽ hợp tác trong ca khúc sắp đến. Chỉ bằng một đoạn clip, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện giọng nam cao thuộc về nam ca sĩ trong nhóm nhạc Kpop EXO – Lay. Cuối cùng, “chính chủ” Steve Aoki cũng lên tiếng xác nhận việc anh đã và đang hợp tác với hai chàng trai tài năng là Lay và Will.i.am. Được biết, ca khúc sắp phát hành có tên là “Love Love More”.

 

Steve Aoki chia sẻ một đoạn clip ngắn từ đĩa đơn tiếp theo của mình.

 

Cùng đếm ngược thời gian để theo dõi sự kết hợp của bộ ba Steve Aoki, Lay (EXO) và Will.i.am trong “Love Love More” được ra mắt vào ngày 20/03 sắp đến nhé!

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhac-si-steve-aoki-xac-nhan-hop-tac-cung-lay-exo-va-will-i-am-trong-ca-khuc-moi/