Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà tổ chức đám...

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà tổ chức đám cưới

YANG

Lễ cưới được tổ chức trong một không gian lãng mạn, ấm cúng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp thân thiết. 

 

Theo VnExpress, hôn lễ giữa nhạc sĩ Phương Uyên với ca sĩ Thanh Hà vừa diễn ra tại một phòng trà ở bang California (Mỹ) vào hôm 15/9, theo giờ địa phương. Cặp nghệ sĩ chính thức về chung một nhà trước sự chứng kiến của khoảng 200 khách mời bao gồm bạn bè và người thân. Trước đó, thông tin về đám cưới đã được hé lộ vào đầu tháng Bảy.

 

Phương Uyên Thanh Hà
Hôn lễ của nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà diễn ra trong không gian lãng mạn, ấm cúng.

Theo một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, giọng ca “Sợ Yêu” diện chiếc váy cưới cúp ngực màu trắng. Trong ngày trọng đại, nữ ca sĩ thổ lộ với người bạn đời rằng: “Cảm ơn Uyên cho Hà một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng sẵn sàng hy sinh, mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta. Hà hứa uống cà phê mỗi buổi sáng cùng Uyên, hát tất cả ca khúc Uyên sáng tác. Hà hy vọng có nhiều sức khỏe để sống với Uyên thật lâu và mang lại hạnh phúc cho Uyên“.

 

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng mặc bộ suit “tone sur tone” với Thanh Hà. Trước đông đảo khách mời, thành viên nhóm Ba Con Mèo bày tỏ: “Sáng nay chúng ta đã đeo chiếc nhẫn này và nếu muốn, Hà có thể tiếp tục đeo cho Uyên ở kiếp sau“. Các nghệ sĩ như Phương Thanh, Bằng Kiều, Quang Dũng, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Trung… đã cùng nhau hội ngộ để chúc mừng cặp đôi.

 

Phương Uyên và Thanh Hà đám cưới
Không gian tiệc cưới của Phương Uyên và Thanh Hà.

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên công khai chuyện hẹn hò vào đúng Lễ tình nhân năm nay. Bên cạnh việc tổ chức nhiều đêm nhạc chung, cả hai còn giới thiệu đến khán giả album “Có Nhau Có Cả Thế Giới” vào ngày 9/6.