Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phát hành ca khúc “Đừng Như Cha”, sáng tác riêng cho nghệ sĩ Chí Tài

YANG

Với những khán giả dành tình cảm đặc biệt cho nghệ sĩ Chí Tài, sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã giúp họ có cơ hội được nghe lại giọng hát tình cảm của cố nghệ sĩ tài hoa. 

 

Nghệ sĩ Chí Tài không chỉ chinh phục khán giả bởi nét duyên dáng trên sân khấu hài kịch hay màn ảnh rộng trong suốt sự nghiệp nghệ thuật của mình, khả năng ca hát và chơi đàn guitar thuần thục cũng là điều khán giả nhớ đến ông nhiều nhất. Giờ đây, thật may mắn khi họ lại có cơ hội lắng nghe giọng hát ấy một lần nữa. 

 

Nghệ sĩ Chí Tài.
Giờ đây, khán giả lại có dịp thưởng thức giọng hát của cố nghệ sĩ Chí Tài một lần nữa.

Tối hôm qua (18/3), Nguyễn Hồng Thuận đã đăng tải lên kênh Youtube cá nhân một sáng tác đặc biệt mang tên “Đừng Như Cha” nhân 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo nam nhạc sĩ chia sẻ, đây là ca khúc mà mình viết riêng cho đàn anh nhưng vẫn chưa được chính thức giới thiệu đến khán giả. “Lưu lên đây để khán giả yêu mến anh mỗi khi nhớ về anh sẽ có thêm tư liệu để nghe lại giọng hát trầm ấm tình cảm này. Tụi em nhớ anh, anh Tài”, Nguyễn Hồng Thuận viết. 

 

“Đừng Như Cha” được phát hành dưới dạng MV Lyrics gồm tiếng Anh và tiếng Việt, kéo dài hơn 2 phút 30 giây. Trên nền nhạc piano đơn giản nhưng da diết, lời bài hát là những gửi gắm tình cảm mà người cha dành cho đứa con của mình trước ngưỡng cửa cuộc đời. Dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, giọng hát của cố nghệ sĩ vang lên đầy cảm xúc và từng bước lôi kéo được sự đồng cảm của khán giả yêu nhạc. Cũng từ đó, hình ảnh về người nghệ sĩ hiền lành và gần gũi cũng được gợi nhắc trở lại. 

 

Nguyễn Hồng Thuận.
Chia sẻ trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Chiều ngày 9/12/2020, truyền thông báo chí đưa tin danh hài Chí Tài đã qua đời vì đột quỵ. Sự ra đi bất ngờ của ông khiến người hâm mộ vô cùng tiếc thương cho một người nghệ sĩ tài năng và đáng mến của nền nghệ thuật nước nhà.

 

MV Lyric “Đừng Như Cha – Don’t Follow My Steps” – Nghệ sĩ Chí Tài.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhac-si-nguyen-hong-thuan-phat-hanh-ca-khuc-dung-nhu-cha-sang-tac-rieng-cho-nghe-si-chi-tai/