Trang chủ Tin tức Pop Nhạc sĩ Huy Tuấn, Thu Minh, Rhymastic và dàn nghệ sĩ trẻ...

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Thu Minh, Rhymastic và dàn nghệ sĩ trẻ ấn tượng với dự án “Bedroom Session” của Mỹ Anh

YANG

Với tài năng và tư duy âm nhạc sáng tạo, tiệm cận với sự phát triển của thế giới, Mỹ Anh đang là một trong những gương mặt nổi bật của lứa nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng của làng nhạc Việt. 

 

Mỹ Anh – cô con gái út nhà Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đang bước những bước đi đầu tiên trong chặng đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của mình. Sau ca khúc chính thức đầu tiên “Got You” được chính tay cô thực hiện toàn bộ các khâu từ phần sáng tác nhạc, viết lời, thu âm hay phối khí, Mỹ Anh vừa giới thiệu đến khán giả một dự án hoàn toàn mới mang tên “Bedroom Session”. Tiếp tục là một sản phẩm “tự thân vận động”, series âm nhạc này được cô nàng đăng tải thông qua kênh Youtube chính thức của mình.

 

Mỹ Anh là nghệ sĩ trẻ gây ấn tượng bởi sự đa tài của mình khi cô nàng vừa có thể chơi nhiều loại nhạc cụ, vừa sáng tác, sản xuất và tự quay cả MV ca nhạc.

Tập đầu tiên của “Bedroom Session” được Mỹ Anh cho lên sóng vào hôm 18/10 vừa qua. Trong căn phòng ngủ nhỏ, cô nàng tài năng chiêu đãi khán giả bằng một đoạn nhạc kéo dài hơn 2 phút với sự kết hợp của nhiều loại nhạc cụ khác nhau, cùng với đó là giọng hát bay bổng với khả năng bè phối chuyên nghiệp. Theo như Mỹ Anh chia sẻ, đây chỉ là một bài nhạc demo/beat ngẫu hứng mà cô thực hiện cho vui chứ chưa có ý định phát hành chính thức. Như thường lệ, sản phẩm lần này cũng được chính tay cô đặt máy quay và chỉnh sửa trước khi đăng tải lên kênh của mình.

 

Ngay dưới clip, một số gương mặt nghệ sĩ trẻ như Tlinh, MINH, Kim Chi Sun hay Charles Huỳnh đã bày tỏ sự phấn khích trước những sáng tạo của Mỹ Anh. Không những thế, đoạn giai điệu của cô nàng còn nhận được sự tán thưởng của những cái tên gạo cội của làng nhạc Việt. Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “MV 0 đồng! Liệu có làm được không? Thực ra thì có mất mấy chục nghìn tiền điện, còn lại phải có ý tưởng độc đáo, phải có tài năng sử dụng hết các nhạc cụ, một giọng hát hay, tự sáng tác, tự hoà âm, tự quay, tự dựng”.

 

Những gương mặt nghệ sĩ trẻ như Tlinh, MINH, Kim Chi Sun hay Charles Huỳnh đã bày tỏ sự phấn khích trước những sáng tạo của Mỹ Anh.
Nhà sản xuất Rhymastic chia sẻ sản phẩm của Mỹ Anh về trang cá nhân của mình.

Nữ ca sĩ Thu Minh thì dành lời khen ngợi ngay dưới bài đăng của đồng nghiệp: “Wow! Giỏi hơn mẹ và các cô rồi nha. Vừa hát, vừa chơi đàn và làm hết. Lại còn nhảy như vũ công nữa. Đây là thế hệ mới đúng tầm mong mỏi của mình rồi anh nhỉ…“. Ngoài ra, diva Hồng Nhung, nhạc sĩ Thanh Tâm, producer Rhymastic hay nhạc sĩ Only C,… cũng thích thú với sự đa tài của cô nàng sinh năm 2002.

 

Bài đăng của nhạc sĩ Huy Tuấn dành cho Mỹ Anh.
Diva Hồng Nhung, ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Thanh Tâm và Only C cũng dành lời khen ngợi cho cô nàng.

Thừa hưởng tài năng âm nhạc tuyệt vời cùng với những điều kiện đầy đủ để có thể theo đuổi con đường nghệ thuật trong tương lai, thế nhưng Mỹ Anh dường như không muốn mãi đứng sau cái bóng của bố mẹ mà luôn luôn sẵn sàng tìm tòi và học hỏi để tự phát triển. Nhìn vào Mỹ Anh, ta thấy thấp thoáng hình ảnh của những người làm nhạc tự do với sự bản lĩnh cùng tư duy âm nhạc hiện đại. Cô nàng được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và bứt phá ấn tượng hơn trong thời gian tới.

 

Tập 1 của “Bedroom Session” của Mỹ Anh.