Nhạc sĩ Dương Trường Giang bắt tay Yanbi và Hà Trung, ra mắt ca khúc về tuổi học trò

YANG

Được ra mắt vào đúng thời điểm kết thúc năm học, “Hẹn Nhau Nơi Ấy” hứa hẹn chinh phục những khán giả trẻ bởi những cảm xúc gần gũi và đẹp đẽ mà ca khúc mang lại.

 

Hôm 14/7 vừa qua, MV ca khúc “Hẹn Nhau Nơi Ấy” đã được nhạc sĩ Dương Trường Giang giới thiệu với khán giả thông qua kênh Youtube chính thức của mình. Được biết, đây là sản phẩm được sáng tác và sản xuất bởi nam nhạc sĩ người Hà Nội qua phần thể hiện của Yanbi và Hà Trung. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng là lời hồi đáp cho những năm tháng thanh xuân học trò tuyệt vời, nhắc mỗi chúng ta về nơi đầu tiên mà những hạt giống cảm xúc được gieo xuống.  

 

“Hẹn Nhau Nơi Ấy” là sáng tác của nhạc sĩ Dương Trường Giang về những kỉ niệm thời học trò.

Với phần hình ảnh của đạo diễn Vũ Lâm, MV “Hẹn Nhau Nơi Ấy” là cuốn phim đẹp về câu chuyện tình yêu của các cô cậu học trò suốt những năm tháng cắp sách đến trường. Bên cạnh nhau từ khi còn nhỏ, tình cảm ngây thơ của những đứa trẻ từ từ lớn dần và tồn tại cho đến lúc trưởng thành vì những lời hứa đã nói với nhau khi xưa. Không chỉ đề cập những rung động lứa đôi, nội dung MV còn đề cao tình bạn đáng trân quý trong những năm tháng rực rỡ. Ở những khung hình cuối, các nghệ sĩ cũng gửi đến khán giả thông điệp: “Có những điều không cần phải nói ra. Nhưng có những lời hứa nhất định phải thực hiện“.

 

Được biết, MV “Hẹn Nhau Nơi Ấy” được thực hiện tại Lễ bế giảng của một trường Trung học Phổ thông ở Hà Nội với sự góp mặt của hàng trăm học sinh. Đạo diễn Vũ Lâm cho biết những khoảnh khắc của các bạn học sinh vào những ngày cuối năm đã giúp ekip và diễn viên có những thước phim với cảm xúc chân thực nhất.

 

Các nghệ sĩ gửi đến khán giả thông điệp: “Có những điều không cần phải nói ra. Nhưng có những lời hứa nhất định phải thực hiện”.
Không chỉ đề cập những rung động lứa đôi, nội dung MV còn đề cao tình bạn đáng trân quý trong những năm tháng rực rỡ.

Theo như chia sẻ của nhạc sĩ Dương Trường Giang, đây cũng là món quà của những người học trò cũ dành tặng ngôi trường nơi anh và các đồng nghiệp đã theo học năm xưa. Anh hy vọng những giai điệu và hình ảnh của “Hen Nhau Nơi Ấy” sẽ giúp những khán giả hồi tưởng lại kỷ niệm tươi đẹp thời học sinh của mình với mái trường, bạn bè và thầy cô.

 

MV ca khúc “Hẹn Nhau Nơi Ấy” của Yanbi và Hà Trung.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhac-si-duong-truong-giang-bat-tay-yanbi-va-ha-trung-ra-mat-ca-khuc-ve-tuoi-hoc-tro/