Trang chủ Tin tức K-pop Nhạc sĩ đứng sau bản hit “Typa Girl” đang “đá xéo” Black...

Nhạc sĩ đứng sau bản hit “Typa Girl” đang “đá xéo” Black Pink?

Ánh Sáng

Trước những ca từ có phần nặng nề từ nữ nhạc sĩ, người hâm mộ Black Pink không khỏi đặt nghi vấn liệu Bekuh Boom đang thật sự nhắm đến các cô gái. 

 

Ngay từ khi ra mắt, “Typa Girl” – track nhạc b-side nằm trong full album thứ hai “Born Pink” của nhóm nữ nhà YG đã nhanh chóng được đông đảo khán giả yêu nhạc đón nhận bởi giai điệu Hip Hop gây nghiện cùng thông điệp nữ quyền đầy mạnh mẽ. Tại Billboard Việt Nam, ca khúc tiến thẳng vào vị trí No.3 trong tuần đầu ra mắt và trụ hạng trong nhiều tuần. Hiện tại, “Typa Girl” giữ vị trí No.38 đến ngày 10/11 mới đây. Được sáng tác bởi Bekuh Boom – ca/ nhạc sĩ người Mỹ đã làm việc cùng Black Pink từ khi các thành viên còn là thực tập sinh và tham gia đồng sáng tác các bài hát đầu tay của nhóm như “Whistle” hay “Boombayah” cho đến “Ready For Love”.

 

Tuy nhiên, động thái của Bekuh Boom dạo gần đây khiến người hâm mộ bày tỏ sự băn khoăn phải chăng nữ nhạc sĩ đang “đá xéo” nhóm. Vào tháng Mười vừa qua, Bekuh Boom đã đăng tải một video trên TikTok thể hiện một phân đoạn khác của “Typa Girl” với phiên bản của riêng cô kèm lời mở đầu rằng: “Tôi đã viết ca khúc này cho Black Pink và một phân đoạn cho riêng tôi”. Theo đó phần ca từ được nhiều người tin rằng đang hướng đến Jennie – đại sứ thương hiệu Chanel qua câu hát “Dolla signs on my bag not COCO” (Tạm dịch: Ký hiệu trên túi tôi là USD chứ không phải Coco), cụm từ Coco được cho là gợi nhắc đến cái tên Coco Chanel – nhà tạo mẫu lẫy lừng của nhà mốt đình đám.

 

@bekuhboom I’m that Typa girl #fyp ♬ Typa Girl – BLACKPINK

Video được cho là nhắm đến Black Pink của Bekuh Boom.

 

Không dừng lại ở đó, những câu hát như “I’m who they call when these b*tches need help” (Tạm dịch: Tôi là người được gọi đến mỗi khi những con khốn này cần) hay “Type to get your *ss deleted” (Tạm dịch: Là loại người xóa chúng mày khỏi cuộc đời đó) càng củng cố thêm quan điểm này của fan bởi nữ nhạc sĩ là người đứng sau các bản hit của nhóm nữ nhà YG. Không chỉ thế, Blink còn phát hiện ra Bekuh Boom đã hủy theo dõi Jennie và Rosé trên Instagram.

 

Đến hiện tại, video này đã chạm mốc hơn 8.000 lượt xem trên nền tảng TikTok với phần bình luận được phủ sóng bởi những nghi vấn và lời đáp trả từ người hâm mộ Black Pink. Thế nhưng, nữ nhạc sĩ vẫn giữ động thái im lặng trước sự việc này. Mặt khác, các cô gái nhà YG sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn “Born Pink” sắp tới đi qua 10 buổi diễn tại 7 thành phố thuộc châu Âu trong hai tháng cuối năm tới. Sau khi kết thúc tour diễn Bắc Mỹ, nhóm sẽ tổ chức 14 tour diễn tại 9 thành phố thuộc châu Á từ tháng Một đến tháng Năm năm 2023.