Trang chủ Tin tức K-pop Nhạc mới thì cứ từ từ, đợi Jennie và Rosé (Black Pink)...

Nhạc mới thì cứ từ từ, đợi Jennie và Rosé (Black Pink) gặp bạn bè xong đã

Anna

Không chỉ thông tin Rosé và Jennie đến Mỹ để làm nhạc khiến fan “đứng ngồi không yên”, sự tương tác của 2 thành viên Black Pink với các nghệ sĩ tại đất nước này cũng vô cùng được quan tâm. 

 

1. Anthony Vaccarello

 

Jennie và Rosé (Black Pink) đến Mỹ để làm nhạc, nhưng điều gây choáng nhất là vòng bạn bè của cả hai
Hình ảnh Rosé đến thăm gia đình Anthony Vaccarello.

Vào ngày 27/6, giám đốc sáng tạo của hãng thời trang đình đám St Laurent – Anthony Vaccarello đã khiến các BLINK vô cùng bất ngờ. Đầu tiên là hình ảnh Rosé xuất hiện tại Mỹ và không chỉ vậy, mối quan hệ thân thiết giữa 2 nhân vật nổi tiếng này cũng khiến công chúng thích thú. Cụ thể, ngoài những lịch trình khác, giọng ca “Gone” đã ghé thăm gia đình nhỏ của Anthony Vaccarello khi vừa đặt chân đến Los Angeles.

 

2. Moises Arias và Jaden Smith

 

Jennie và Rosé (Black Pink) đến Mỹ để làm nhạc, nhưng điều gây choáng nhất là vòng bạn bè của cả hai
Jennie chụp cùng Moises Arias.

Khác với Rosé, cô nàng Jennie có chút kín tiếng về lịch trình khi sang Mỹ. Mặc dù vậy, fan cũng nhanh chóng phát hiện cô nàng tranh thủ gặp gỡ và hẹn hò bên ngoài cùng những người bạn thân. Mới đây, nam diễn viên từng thủ vai “The Great Rico” trong bộ phim “Hannah Montana” – Moises Arias cũng đăng tải hình ảnh về một chuyện đi chơi của hội bạn có Rosé, Jennie và cả Jaden Smith. Được biết, họ đã dành cả ngày và cuối cùng là ăn tối cùng nhau trong ngày 2/7 vừa qua.

 

3. Simi và Haze Khadra

 

Jennie và Rosé (Black Pink) đến Mỹ để làm nhạc, nhưng điều gây choáng nhất là vòng bạn bè của cả hai
Jennie và Rosé chụp cùng bộ đôi DJ Simi và Haze Khadra.

Dường như Jennie và Rosé đã có một chuyến đi thăm thú khu trò chơi điện tử đầy thú vị với các DJ nổi tiếng người Palestine là Simi và Haze Khadra. Vào ngày 3/7, cặp DJ song sinh đã chia sẻ một vài hình ảnh chụp qua gương máy gắp thú với hai thành viên Black Pink trên tài khoản Instagram chung của họ.

 

4. Sofia Richie

 

Jennie và Rosé (Black Pink) đến Mỹ để làm nhạc, nhưng điều gây choáng nhất là vòng bạn bè của cả hai
Rosé chụp ảnh thân thiết cùng người mẫu Sofia Richie.

Sofia Richie một người mẫu từng hợp tác cho các hãng thời trang lớn như Tommy Hilfiger và Michael Kors. Cô còn được biết đến là con gái ca/nhạc sĩ Lionel Richie. Gần đây, cô nàng đã đăng tải một hình ảnh tiệc tùng trong ngày 4/7 và giọng ca chính của Black Pink cũng góp mặt. Người hâm mộ dự đoán rằng cả hai đã trở thành bạn bè thông qua các mối quan hệ chung trong lĩnh vực thời trang.

 

5. Dua Lipa

 

Jennie gặp Dua Lipa
Dua Lipa chụp ảnh cùng Jennie trong lần gặp mặt gần đây.

Tin tức khiến Blink bùng nổ là đây, Jennie đã xuất hiện trên bài đăng Twitter ngày 6/7 của Dua Lipa. Có lẽ hai cô gái đã giữ được mối quan hệ tốt ngay sau màn bắt tay lần đầu cho ca khúc “Kiss and Make Up” phát hành vào năm 2018. Hơn ai hết, fan chính là những người cảm thấy hào hứng nhất khi chứng kiến mối quan hệ bền vững của họ sau ngần ấy năm.