Trang chủ Tin tức K-pop Nhạc Kpop vang lên trong chiến dịch tranh cử Tổng thống tại...

Nhạc Kpop vang lên trong chiến dịch tranh cử Tổng thống tại Philippines

Ngay khi các bài nhạc Kpop như “Kill This Love”, “The Feels”… vang lên trong chiến dịch tranh cử tổng thống Philippines, hơn trăm nghìn người đã phấn khích “quẩy” theo điệu nhạc.

 

Trước thềm bầu cử Tổng thống Philippines chính thức diễn ra vào ngày 9/5 sắp tới, các ứng cử viên hiện đang trong quá trình tổ chức các cuộc vận động tranh cử. Trong đó, cuộc vận động của đương kim Phó tổng thống Leni Robredo tại thành phố Pasig quy tụ sự tham gia của hơn 180.000 người dân đang thu hút sự chú ý của fan Kpop.

 

Black Pink
Ca khúc “Kill This Love” vang lên trong cuộc vận động tranh cử Tổng thống của Leni Robredo.

Cụ thể, khi giai điệu bản hit “Kill This Love” của Black Pink đã bất ngờ vang lên, người dân tham gia cũng trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Họ cuồng nhiệt cổ vũ cũng như hòa theo giọng hát của các cô gái nhà YG. Ngay từ câu hát mở đầu của em út Lisa, người dân tại nơi đây đã cùng hô vang “Black Pink in your area”, khiến bầu không khí trở nên sôi động và náp nhiệt.

 

Các ca khúc “The Feels” và “Fancy” của TWICE cũng được phát tại cuộc vận động ở 2 thành phố Bacolod và Pasig.

Mặt khác trước đó, Phó tổng thổng Leni Robredo cũng từng nhiều lần lựa chọn mở các bài hát Kpop trong cuộc vận động tranh cử để khuấy động bầu không khí. Tại đại hội diễn ra ở thành phố Bacolod và Pasig, các ca khúc “The Feels” và “Fancy” của TWICE cũng lần lượt được phát lên, nhận về sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người tham dự.