Trang chủ Tin tức K-pop Nhắc khéo về nhau, liệu sẽ có một sản phẩm hợp tác...

Nhắc khéo về nhau, liệu sẽ có một sản phẩm hợp tác giữa nhóm Day6 và 5 Seconds of Summer?

Anna

Tương tác với nhau vô cùng thân thiết, có lẽ một sản phẩm kết hợp gữa Day6 và 5 Seconds of Summer có lẽ sẽ không còn xa nữa!

 

Vào đầu hè năm nay, thành viên Michael Clifford của 5 Seconds of Summer bất ngờ xác nhận rằng mình là một fan của nhóm Day6 trong lúc được hỏi về khả năng kết hợp với một nghệ sĩ khác của Hàn Quốc. Anh chàng còn ca ngợi hết lời về âm nhạc của Day6 trong lần lên sóng gần đây của nhóm trên chương trình “Welcome, First Time in Korea?” của đài truyền hình MBC. Việc thành viên của 5 Seconds of Summer đề cập đến nhóm Day6 làm cho fan của cả hai bên cảm thấy vô cùng phấn khích và không ngừng mong đợi vào một ngày có sự kết hợp giữa hai band nhạc đại diện cho US/UK và Kpop.

 

Band nhạc Úc nổi tiếng 5 Seconds of Summer đề cập đến Day6 như là một trong những band nhạc yêu thích nhất của họ.

Sau đó, thành viên Jae của Day6 cũng nhanh chóng đáp trả lại tình cảm của người bạn nghệ sĩ bên nửa kia trái đất bằng việc cảm ơn 5 Seconds of Summer trên twitter. Cụ thể anh chàng đã đăng tải dòng tweet “Cảm ơn đến sự ủng hộ của các bạn” và đề cập (mention) tài khoản twitter chính thức của 5 Seconds of Summer vào. Đáp lại tình cảm ấy, Luke Hemmings (5 Seconds of Summer) đã trả lời lại bằng một loạt các biểu tượng cảm xúc đáng yêu.

 

Day6 cũng không ngần ngại bày tỏ mong muốn có một sản phẩm hợp tác giữa hai nhóm.

Gần đây nhất, khi thực hiện bài phỏng với tờ tạp chí Alternative Press, Day6 cũng chia sẻ rằng họ chắc chắn rất thích thú với việc hợp tác với band nhạc Úc nổi tiếng 5 Seconds of Summer. Khi được hỏi về nghệ sĩ mong muốn được hợp tác trong tương lai, Young K của Day6 cũng không ngần ngại đáp rằng “Tất nhiên, vì các bạn đã đề cập đến họ, thì đương nhiên phải là 5 Seconds of Summer rồi.

 

Thành viên Jae cũng tiếp lời “Với 5 Seconds of Summer, chúng tôi cũng có một bài hát mà nhóm rất muốn được thực hiện cùng với họ, nhưng chúng tôi cũng không biết sẽ có chuyện gì xảy ra đâu. Cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên nhé”. Câu trả lời bỏ lửng này đã làm người hâm mộ cảm thấy tràn ngập niềm tin về một dự án hợp tác của cả hai nhóm trong tương lai sau này.