Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhạc hay, hình tượng ngầu, nhưng ít ai biết ngoài đời rapper...

Nhạc hay, hình tượng ngầu, nhưng ít ai biết ngoài đời rapper Lil Uzi Vert là một người ấm áp như thế này

trinh.vo

Trái ngược với hình ảnh “hầm hố” thể hiện trên sân khấu, Lil Uzi Vert là một chàng trai sở hữu tính cách thân thiện ngoài đời. Anh chàng luôn biết cách thể hiện sự ngọt ngào với người hâm mộ của mình. 

 

Bên cạnh tài năng âm nhạc, Lil Uzi Vert còn được biết đến là một nghệ sĩ có tính cách gần gũi trong mắt mọi người, không chỉ trên mạng xã hội mà anh còn thể hiện điều đó cả ở ngoài đời. Từ việc trả tiền học phí cho người hâm mộ, chúc mừng sinh nhật fan qua điện thoại hay những cuộc đối thoại tình cờ trên đường phố, tất cả tạo nên hình ảnh một chàng trai ấm áp ở chủ nhân hit “XO Tour Llif3”.

 

Lil Uzi Vert
Lil Uzi Vert là chàng trai vui vẻ, thân thiện trong mắt các fan.

Vào tháng 8/2019, một video được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cuộc đối thoại của một fan cùng Lil Uzi Vert ở trung tâm mua sắm. Theo đó, khi bắt gặp nam rapper đi ngang, người hâm mộ này đã hỏi: “Này Uzi, anh có thể trả học phí đại học cho tôi không? Khoảng 90 nghìn USD (tương đương 2 tỷ đồng), tôi đến từ trường Temple”. Ngay lập tức, nam rapper đã đồng ý, đồng thời kèm theo một điều kiện: “Hãy cho tôi xem tất cả bảng điểm của bạn. Hãy cho tôi xem tất cả giấy tờ của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được khoản hỗ trợ 90 nghìn USD từ tôi”. 

 

Lil Uzi Vert
Lil Uzi Vert đã từng chấp nhận trả học phí đại học cho một fan.

Theo thông tin từ ABC News, bạn fan may mắn đó có tên là Raheel Ahmad – sinh viên khoa Chính trị học tại Temple University, Mỹ. Trong lễ tốt nghiệp diễn ra vào đầu năm nay, anh chàng này đã có một buổi phỏng vấn ngắn cùng RapTV về câu chuyện được Lil Uzi Vert giúp đỡ năm xưa. Anh cho biết công ty quản lý của nam rapper – Roc Nation đã hỗ trợ trước 20 nghìn USD (tương đương 460 triệu đồng) và khoản học phí còn lại sẽ sớm được thanh toán khi anh hoàn tất việc học tại đây.

Lil Uzi Vert
Lil Uzi Vert gửi lời chúc sinh nhật đến một fan 9 tuổi qua cuộc gọi video.

Vào tháng 5/2020, Lil Uzi Vert cũng đăng tải lên Instagram đoạn rap battle ngẫu hứng cùng một fan trên phố. Gần đây nhất là tháng Một năm nay, nam rapper đã gửi lời chúc sinh nhật đến một fan nhí 9 tuổi trên tài khoản cá nhân. Mở đầu video với vài câu rap trong ca khúc “XO Tour Llif3”, nam rapper thổ lộ: “Chúc mừng sinh nhật Casey. Tôi biết đây là sinh nhật lần thứ chín của cậu. Cậu đang lớn lên và làm mọi chuyện rất tốt. Hy vọng cậu sẽ có một sinh nhật đặc biệt, tôi sẽ gọi cho cậu”. Sau đó, mẹ Casey đã chia sẻ một đoạn video cuộc gọi giữa cậu bé cùng Lil Uzi Vert lên Instagram mình, kèm theo lời cảm ơn gửi đến thần tượng của con trai.

 

Nếu tìm kiếm từ khoá “Lil Uzi Vert và fan” trên YouTube, khán giả sẽ dễ dàng thấy được nhiều video trò chuyện cũng như vui đùa của nam rapper cùng fan. Trong một bài viết trên Twitter đầu tháng Sáu vừa qua, nam rapper khẳng định: “Tôi là một người vui vẻ và hoà đồng với fan của mình. Nếu các bạn gặp tôi, tôi sẽ không bao giờ hành xử như một gã thô lỗ vì đó không phải là con người tôi”. Sau đó, người hâm mộ cũng đăng tải nhiều hình ảnh chụp cùng anh lên mạng xã hội để nhiều người biết đến tính cách ấm áp của thần tượng. Có thể thấy, bên cạnh âm nhạc thì sự thân thiện, gần gũi là yếu tố quan trọng đã giữ chân người hâm mộ ở lại bên cạnh Lil Uzi Vert trên hành trình sự nghiệp này.