Trang chủ Tin tức K-pop Nhạc của BTS sẽ vang lên trong mùa 3 của bộ phim...

Nhạc của BTS sẽ vang lên trong mùa 3 của bộ phim nổi tiếng “Bridgerton”?

Ánh Sáng

Có vẻ như sắp tới đây, âm nhạc của BTS sẽ được làm mới lại và vang lên trong loạt phim đình đám của Netflix.

 

Mới đây thông qua tài khoản Twitter chính thức, nhóm Vitamin String Quartet (VSQ) bất ngờ đăng tải bài viết tham khảo ý kiến của các ARMY về sự xuất hiện của âm nhạc BTS trong phần 3 của bộ phim đình đám “Bridgerton”. Theo đó, nhóm nhạc người Mỹ đã hỏi rằng: “Nếu bạn có thể nghe một bài hát trong album về BTS của chúng tôi trong mùa 3 sắp tới, đó sẽ là bài hát nào?”. Thậm chí, VSQ còn gắn thẻ tên nhóm nam BigHit và bộ phim “Bridgerton” để thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

 

Bài đăng bất ngờ của Vitamin String Quartet trên nền tảng Twitter.
Bài đăng của Vitamin String Quartet trên nền tảng Twitter.

Không nằm ngoài dự đoán, nội dung bài viết đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dưới phần bình luận, các fan không ngừng để lại những gợi ý dành cho Vitamin String Quartet. Đáng chú ý, việc hợp tác sáng tác này hoàn toàn không phải ngẫu nhiên bởi VSQ chia sẻ rằng họ đang thực hiện một dự án cover tuyển tập những bản hit của BTS. Mới đây, Vitamin String Quartet đã phát hành bản phối mới cho ca khúc “Idol” với những giai điệu du dương, đậm chất cổ điển từ violin, viola và cello. 

 

Màn trình diễn “Idol” (BTS) phiên bản giao hưởng bởi Vitamin String Quartet.

 

Bắt đầu hoạt động từ năm 1999, Vitamin String Quartet đã “thổi hồn” vào nền âm nhạc đương đại bằng những gam màu cổ điển. Nhóm nhạc người Mỹ đã trình làng hơn 300 bản phối kết hợp với các tác phẩm của nghệ sĩ khác. Bên cạnh đó, họ cũng phát hành tuyển tập album chuyển thể nhạc giao hưởng các bài hit của các nghệ sĩ như Lana Del Rey, Björk, Sigur Ros… Âm nhạc của bộ tứ cũng xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng như “Westworld”, “Shameless”, “Modern Family” và series đình đám “Bridgerton”. Vitamin String Quartet đã bắt tay thực hiện album nhạc phim mùa 1 được phối lại toàn bộ thành nhạc cổ điển với 6 ca khúc từng gây “bão” vào năm 2020 như: “Thank U, Next” – Ariana Grande, “Girls Like You” – Maroon 5, “In My Blood” – Shawn Mendes, “Bad Guy” – Billie Eilish, “Strange (feat. Hillary Smith)” – Kris Bowers và “Wildest Dreams” – Taylor Swift.