Trang chủ Tin tức K-pop Nhà soạn nhạc Frank Wildhorn muốn mời V (BTS) hợp tác

Nhà soạn nhạc Frank Wildhorn muốn mời V (BTS) hợp tác

Ánh Sáng

Ấn tượng với tài năng của V, nhà soạn nhạc Frank Wildhorn quyết định chọn nam ca sĩ cho vai diễn Jekyll trong vở nhạc kịch sắp tới của mình. 

 

Trong buổi phỏng vấn mới đây cùng Xportsnews, nhà soạn nhạc người Mỹ Frank Wildhorn chia sẻ thành viên V (BTS) có lẽ nên cân nhắc việc ra mắt trong giới nhạc kịch, đồng thời ngỏ ý mời anh tham gia vào vở diễn nổi tiếng “Jekyll & Hyde” của ông. Frank Wildhorn là nhà soạn nhạc thiên tài, người đứng sau những vở kịch như “Death Note: The Musical”, “The Man Who Laughs”, “Bonnie and Clyde”… rất được yêu thích ở Hàn Quốc. 

 

Frank Wildhorn ngỏ ý mời V (BTS) tham gia vào vở nhạc kịch của mình.

Nói về nguyên nhân lựa chọn nam thần tượng cho dự án, ông cho biết đã từng nghe V hát ca khúc “This Is The Moment” trên Instagram vài tháng trước. Có thể ông đang nhắc đến hậu trường quay MV “Black Swan” của BTS được ghi hình tại Los Angeles. Frank Wildhorn bày tỏ nguyện vọng: “Tôi sẽ rất cảm kích nếu truyền thông có thể cho cậu ấy biết rằng Frank Wildhorn muốn cậu đảm nhận vai diễn Jekyll. Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ bạn bè bảo tôi kiểm tra Instagram đi. Họ nhắn những câu như: “V đang hát “This Is The Moment” ngay lúc này!”. Vì tôi không có bất kỳ phương tiện nào để liên lạc trực tiếp, tôi hy vọng các phóng viên sẽ nói cho cậu ấy biết”.

 

V thể hiện ca khúc “This Is The Moment” gây ấn tượng mạnh với Frank Wildhorn.

 

Nếu màn hợp tác trên trở thành hiện thực thì có vẻ người hâm mộ cũng vô cùng háo hức chờ đợi màn trở lại của V trong vai trò mới. Gần đây, V (BTS) đã có mặt tại Paris để tham dự show diễn thời trang của hãng Celine “S/S 2023 Menswear Collection” cùng Lisa (Black Pink) và diễn viên Park Bogum.