Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhà sản xuất Tommy Brown khiến fan đứng ngồi không yên với...

Nhà sản xuất Tommy Brown khiến fan đứng ngồi không yên với “thính” album mới của Ariana Grande

Thảo

Nếu vị producer đình đám này không có lời giải thích nào khác cho loạt bài đăng của mình thì đây có lẽ chính là nhưng chi tiết “nhá hàng” cho album mới từ giọng ca “Thank U, Next”.

 

Là nhà sản xuất quen thuộc của Ariana Grande, trang mạng xã hội của Tommy Brown cũng được đông đảo các fan của cô nàng theo dõi hằng ngày để cập nhập về quá trình làm nhạc của thần tượng. Biết rằng người hâm mộ của chủ nhân hit “7 Rings” hiện tại đều đang mong chờ những tin tức liên quan đến “AG6” – album phòng thu thứ sáu của cô, anh chàng producer vẫn khiến họ “đứng ngồi không yên” với những hành động úp mở của mình trên tài khoản cá nhân.

 

Tommy Brown là nhà sản xuất đứng sau thành công của nhiều tác phẩm của Ariana Grande.

Vào ngày 10/10 vừa qua, Tommy Brown bất ngờ đăng lại một bức ảnh cũ chụp cùng Ariana Grande vào tháng 10/2018 lên Instagram của mình. Đây cũng chính là khoảng thời gian cả hai cùng những đồng nghiệp của mình đã ăn mừng chiến thắng khi album “Thank U, Next” đạt No.1 trên BXH Billboard 200. Dưới phần chú thích, nhà sản xuất tài ba chỉ ghi “6****” – một dòng ngắn gọn nhưng khiến cả cộng đồng fan của nữ ca sĩ dậy sóng.

 

Tommy Brown đăng bức ảnh đầy ẩn ý lên Instagram cá nhân.

Không chờ thông tin nào khác từ Tommy hay Ariana, người hâm mộ của cô nàng đã ngay lập tức đưa ra một loạt suy đoán về bài đăng bí ẩn này. Nhiều người khẳng định “6****” chính là “6done”, tức “album thứ 6 đã hoàn thành”. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng trong 6 ngày tới, bộ đôi ca sĩ và nhà sản xuất sẽ tung “thính” mới cho sản phẩm mới. Nhìn chung, hầu hết các fan đều đoán rằng đây chính là chi tiết “nhá hàng” để người hâm mộ chuẩn bị cho sự trở lại của Ariana Grande trong thời gian tới.

 

Nhiều lần số 6 xuất hiện khiến người hâm mộ không khỏi nghĩ đến album thứ sáu của Ariana Grande.

Cách đây vài ngày, Ariana Grande cũng khiến người hâm mộ xôn xao không kém khi đăng một bức ảnh đang làm việc trong phòng thu âm. Lúc bấy giờ, Tommy Brown cũng chia sẻ lại bài viết của cô và bình luận bằng 6 biểu tượng hình con mắt. Đó chính là lý do vì sao hashtag “#AG6” đã liên tục lọt top trending của Twitter trong những ngày gần đây khi ai ai cũng cảm nhận được rằng album mới của nữ ca sĩ đang đến gần hơn từng ngày.