Trang chủ Tin tức K-pop Nhà sản xuất Kush thông báo quay trở lại với tư cách...

Nhà sản xuất Kush thông báo quay trở lại với tư cách ca sĩ, sản phẩm có tham gia của Han Seung Yeon (KARA)

Anna

Cựu nhà sản xuất của YG Entertainmnet – Kush bất ngờ thông báo trở lại hoạt động sau vụ việc liên quan đến ma túy chấn động 3 năm về trước. Được biết, MV lần này còn có sự tham gia diễn xuất của cựu thành viên nhóm nhạc KARA – Han Seung Yeon.

 

Theo như thông báo từ phía Kush, lần này anh sẽ trở lại làng giải trí với tư cách là một nghệ sĩ chứ không chỉ là producer (nhà sản xuất). Kush đã thành lập công ty giải trí riêng là Heart Entertainment để thực hiện các hoạt động quảng bá. Vào ngày 29/3 sắp tới đây, ca khúc mới nhất mang tên “Hurt” của anh sẽ chính thức được ra mắt đến với công chúng. Ca khúc được mô tả như một sự nuối tiếc và hối hận về những điều quan trọng mà Kush đã từng bỏ lỡ trong quá khứ.

 

Cựu producer YG – Kush comeback sau 3 năm kể từ khi chịu án tù vì sử dụng chất cấm.

Cựu nhà sản xuất của YG Entertainment cho biết: “Lý do tôi có thể làm nhạc cho đến hiện tại là vì công chúng đã lắng nghe và yêu mến âm nhạc của tôi”. Ngoài ra anh chàng còn mong muốn truyền đạt lại những câu chuyện về nỗi đau chân thật trong suốt 3 năm qua của bản thân. Trong MV mới nhất lần này của nam ca sĩ còn có sự tham gia diễn xuất của cựu thành viên nhóm nhạc KARA – Han Seung Yeon.

 

Kush được biết đến như một nhà sản xuất và ca sĩ tài năng trong thời điểm còn hoạt động dưới trướng YG Entertainment và công ty con là The Black Label. Tuy nhiên, vào năm 2017 anh bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam và án tù treo 4 năm vì tội tàng trữ và sử dụng cocaine. Các ca khúc đã từng được Kush tham gia vào sản xuất bao gồm “I Don’t Care” của 2NE1, “Yanghwa BRDG” của Zion.T và “Only Look At Me” của Tae Yang (Big Bang).

 

MV “Hit Me” – MOBB (Mino & Bobby) ft Kush.