Trang chủ Tin tức K-pop Nhà sản xuất Koo Jun Yup kết hôn cùng nữ diễn viên...

Nhà sản xuất Koo Jun Yup kết hôn cùng nữ diễn viên Từ Hy Viên

Được biết cặp đôi đã quen biết nhau từ 20 năm trước. Cách đây không lâu, Koo Jun Yup đã quyết định liên lạc lại với Từ Hy Viên sau khi hay tin cô ly hôn cùng chồng cũ.

 

Vào ngày 8/3, nam DJ/producer người Hàn Quốc Koo Jun Yup (hay còn được biết đến với tên gọi DJ Koo) bất ngờ thông báo trên Instagram của mình rằng anh đang chuẩn bị kết hôn. Dựa vào tài khoản được nam nghệ sĩ đề cập trong phần chú thích, danh tính cô dâu được tiết lộ là nữ diễn viên người Đài Loan nổi tiếng Từ Hy Viên.

 

Tôi sắp kết hôn. Tôi muốn nối tiếp cuộc tình với người phụ nữ mà tôi đã yêu cách đây 20 năm. Sau khi biết tin cô ấy ly hôn, tôi đã cố gắng tìm lại số điện thoại mà mình có 20 năm trước và thử gọi cho cô ấy. Thật may mắn là số vẫn chưa đổi, nhờ vậy mà tôi và cô ấy đã có thể liên lạc được lại với nhau. Tôi không muốn lãng phí thêm thời khắc nào nữa nên đã ngỏ lời cầu hôn và cô ấy đồng ý. Chúng tôi vừa đăng ký kết hôn và quyết định về chung một mái nhà. Tôi mong rằng cuộc hôn nhân muộn màng của chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ mọi người. Cảm ơn các bạn rất nhiều”, Koo Jun Yup viết trên trang cá nhân.

 

Koo Jun Yup bất ngờ thông báo sẽ kết hôn cùng nữ diễn viên Từ Hy Viên.
Koo Jun Yup bất ngờ thông báo sẽ kết hôn cùng nữ diễn viên Từ Hy Viên.

Được biết, cách đây nhiều năm cặp đôi từng hẹn hò với nhau được một năm. Bà xã Koo Jun Yup cũng là gương mặt rất quen thuộc với các khán giả thuộc thế hệ “9x” yêu thích dòng phim thần tượng Đài Loan. Từ Hy Viên nổi tiếng với các vai diễn đình đám một thời như Sam Thái trong “Vườn Sao Băng”, Doãn Hạ Mạt trong “Bong Bóng Mùa Hè”… Vào tháng Mười Một năm ngoái, nữ diễn viên vừa ly hôn với chồng cũ sau 10 năm chung sống.

 

Từ Hy Viên là nữ diễn viên Đài Loan đình đám, quen thuộc với khán giả qua các bộ phim như "Vườn Sao Băng", "Bong Bóng Mùa Hè"...
Từ Hy Viên là nữ diễn viên Đài Loan đình đám, quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các bộ phim thần tượng ăn khách một thời.

Koo Jun Yup được biết đến là thành viên của bộ đôi nghệ sĩ nhạc điện tử lâu năm Clon. Anh cũng người đã tham gia sản xuất ca khúc “Pick Me” cho chương trình truyền hình truyền hình nổi tiếng “Produce 101”. Người hâm mộ hiện cũng đang gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi.