Trang chủ Tin tức K-pop Nhà sản xuất đứng sau loạt hit nhà YG ra mắt với...

Nhà sản xuất đứng sau loạt hit nhà YG ra mắt với MV cực chất, bất ngờ hơn ở dàn cameo “khủng”

Anna

Sau bao ngày “thả thính”, cuối cùng anh chàng producer tài năng đứng sau hàng loạt bản hit của các nghệ sĩ nhà YG cũng chính thức ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo.

 

Đúng 6 giờ (giờ địa phương) ngày 2/10, anh chàng Vince – nhà sản xuất tài năng trực thuộc hãng đĩa The Black Label đã lần đầu tiên ra mắt đến với công chúng như một nghệ sĩ solo. Không chỉ làm nhạc giỏi, Vince còn sở hữu giọng ca độc đáo vô cùng thu hút khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

 

MV “Mennal” – Vince

 

Được biết “Mennal” là single đầu tay của Vince với tư các một ca sĩ solo chứ không còn chỉ là một nhà sản xuất như trước đây. Có lẽ vì ca khúc này do chính tay Vince tham gia vào quá trình làm nhạc, nên trong giai điệu ca từ cũng như cách hòa âm phối khí đều mang đậm màu sắc cá nhân vô cùng khác biệt. Thông qua “Mennal”, công chúng có thể thấy được một Vince vô cùng tài năng, bởi anh không chỉ sáng tác và sản xuất mà còn sở hữu một giọng hát vô cùng đặc biệt. Ngoài ra, với sự tham gia hỗ trợ của rapper Okasian cùng chung nhà The Black Label càng khiến cho sản phẩm âm nhạc này thêm phần chất lượng.

 

Các nghệ sĩ trực thuộc The Black Label hội tụ đông đủ trong MV của Vince.

Nam ca sĩ Zion.T trong một phân đoạn với vai trò khách mời.

MV “Mennal” được dựng và quay theo phong cách “swag” vốn có của các nghệ sĩ Hip hop. Không chỉ có sữ xuất hiện của “chính chủ” là anh chàng Vince, gần như toàn bộ các nghệ sĩ dưới trướng The Black Label đều xuất hiện với vai trò “cameo” đầy ấn tượng. Có thể thấy được những gương mặt “vàng” của làng Hip hop như nam ca sĩ Zion.T, anh chàng Bryan Chase cực “chất” hay nam rapper Okasian cũng xuất hiện trong MV. Ngoài ra không thể không kể đến sự góp mặt của những cô nàng siêu mẫu xinh đẹp từ YG Kplus cũng tạo điểm nhấn trong MV.

 

Những nữ siêu mẫu xinh đẹp từ YG Kplus cũng góp vui trong sản phẩm ra mắt của anh chàng Vince.

Trước đây, Vince từ được biết đến với nghệ danh Joe Rhee, một nhà sản xuất chuyên tạo nên những ca khúc hit cho một loạt các nghệ sĩ nhà YG có thể kể đến như “Super Star” của G-Dragon, “Ah-Yeah” của Winner, “Wake Me up” của Tae Yang. Không chỉ thế, Vince còn là một trong những nhân tố “thổi hồn” vào ca khúc “Gasina” nổi tiếng cùa Sunmi làm chao đảo công chúng Hàn Quốc một thời gian dài.