Trang chủ Tin tức K-pop Nhà sản xuất đứng sau loạt hit của YG – Vince: “Như...

Nhà sản xuất đứng sau loạt hit của YG – Vince: “Như một nghệ sĩ solo, tôi luôn muốn mở rộng ranh giới của mình”

Anna

Đứng sau một loạt các ca khúc hìt của một loạt các nghệ sĩ Kpop, Vince chia sẻ về sự nghiệp solo và tham vọng muốn vượt qua ranh giới của bản thân trong âm nhạc.

 

Trước đó, Vince – hay còn được biết đến là Joe Rhee, là một nhà sàn xuất tài năng từng góp tay tạo nên nhiều sản phẩm âm nhạc nổi tiếng. Nhắc đến những tên tuổi mà anh chàng từng hợp tác sản xuất, có lẽ công chúng sẽ phải trầm trồ vì không chỉ Sunmi hay Zion.T, mà còn có cả G-Dragon, iKON, WINNER… Nhưng hiện tại, anh không còn là Joe Rhee đứng sau sự thành công của nghệ sĩ khác, mà là Vince với sự nghiệp solo cho riêng bản thân như một ca sĩ kiêm rapper tài năng, thể hiện các ca khúc do chính mình sáng tác.

 

Vince ra mắt bằng ca khúc “Mennal” mang đậm màu sắc cá nhân, cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ rapper Okasian. Anh chàng mở ra một vai trò mới trong sự hậu thuẫn từ The Black Label – công ty con của YG Entertainment như một sự đảm bảo về chất lượng âm nhạc và sự đầu tư cho nghệ sĩ. Nam nghệ sĩ tài năng này cũng chia sẻ về kì vọng của mình về đứa con tinh thần đầu tay: “Tôi không thể chờ đợi để được xem phản ứng của mọi người với những gì tôi đã làm việc trong suốt một năm. Trước khi “Mennal” được ra mắt như đĩa đơn đầu tay, đã có một cuộc hành trình thú vị diễn ra trong suốt thời gian ấy. Tôi chỉ hi vọng rằng mọi người sẽ tận hưởng nó như tôi khi làm nên ca khúc này”.

 

“Được trở thành một phần của Black Label, tôi cảm thấy thật may mắn khi có thể làm việc cùng với người sáng lập Teddy”.

Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với tư cách là một nhà sản xuất, ai cũng nghĩ rằng anh chàng sẽ quyết tâm thay đổi cách nhìn của người khác. Nhưng với Vince, anh cho rằng mình không có sự chuyển hóa quyết liệt nào cả. Anh chàng vẫn luôn làm việc cùng âm nhạc của mình và “tình cờ” có được những cơ hội lớn. Bằng những kinh nghiệm có được đã giúp Vince có thể hoàn thiện sự các kĩ năng trong sự nghiệp âm nhạc và đó cũng là một phương thức để anh chàng có thể tiếp cận âm nhạc bằng nhiều cách.

 

Tuy nhiên, vẫn có những mặt mà nam nghệ sĩ này muốn vượt ra ranh giới. Cụ thể Vince cho biết “Như một nghệ sĩ solo, tôi luôn muốn mở rộng ranh giới của mình. Tôi muốn mang đến những thứ mà mọi người chưa từng được nghe trước đó và tạo ra một loại âm nhạc mà mọi người đều có thể cảm thấy sự gắn kết trong đó.”

 

Anh chàng cũng chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện ca khúc “Mennal”. Một trong số đó chính là có quá nhiều thể loại âm nhạc. Để lựa chọn một trong số đó để gây ấn tượng đến công chúng là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên nhờ vào sự giúp sức của những đồng nghiệp xung quanh trong The Black Label, Vince đã chọn được “Mennal” và khá hài lòng với nó. Ngoài ra anh chàng còn cho biết, sự nghiệp solo của “ca sĩ” Vince không chỉ dừng lại ở đó. Theo Vince, tiếp đến sẽ còn nhiều điều hay ho nữa dành cho công chúng và thậm chí anh chàng còn úp mở về sự hợp tác giữa mình và Zion.T khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi.

 

Vince cũng chia sẻ về nguồn cảm hứng âm nhạc dạo gần đây “Được trở thành một phần của Black Label, tôi cảm thấy thật may mắn khi có thể làm việc cùng với người sáng lập Teddy. Đạo đức trong âm nhạc và niềm đam mê được anh ấy thể hiện cả ngày lẫn đêm, nó truyền cảm hứng cho tôi để thực hiện nhiều điều lớn lao hơn”.

 

MV “Mennal” – Vince.