Trang chủ Tin tức K-pop Nhà sản xuất đứng sau hàng loạt ca khúc đình đám của...

Nhà sản xuất đứng sau hàng loạt ca khúc đình đám của YG chính thức ra mắt solo với nghệ danh mới

Anna

Joe Rhee – tác giả đứng sau hàng loạt ca khúc nổi tiếng như “Gasina” và loạt hit đình đám của những nghệ sỹ trực thuộc YG Entertainment, chính thức ra mắt solo với nghệ danh mới – Vince.

 

Vào ngày 11/9, The Black Label – công ty chủ quản của Joe Rhee đưa ra thông báo rằng “Joe Rhee sẽ chính thức ra mắt công chúng với tư cách là một nghệ sĩ solo với nghệ danh Vince, không phải với danh nghĩa một nhạc sĩ”. Cũng trong ngày hôm đó, Vince đã thông qua tài khoản trang cá nhân, đăng tải poster với dòng chữ “coming soon” nhằm thông báo đến với người hâm mộ việc ra mắt solo của mình với vai trò hoàn toàn mới.

 

Nhà sản xuất của ca khúc hit “Gasina” Joe Rhee chính thức ra mắt solo với nghệ danh Vince.

Trong poster được công bố, có thể thấy được hình ảnh cá nhân của Vince nổi bật với gam màu trắng đen cùng với phông nền được tối giản hết mức. Nghê danh mới của anh chàng là Vince cũng được thiết kế với tông màu trắng. Mọi thứ được thực hiện theo phong cách đơn giản và thu hút. Ra mắt với một vai trò mới, người hâm mộ cũng không khỏi tò mò về anh chàng producer này sẽ hát ca khúc do chính mình sáng tác như thế nào.

 

Được biết, Vince trước khi ra mắt solo đã hoạt động với tư cách là một nhà sản xuất dưới trướng của hãng đĩa The Black Label – một nhánh con của YG Entertainment. Anh chàng là một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của hit “Gasina” – ca khúc tạo nên tên tuổi cho nữ nghệ sĩ solo Sunmi. Ngoài ra, Vince còn tham gia vào vai trò sản xuất một loạt những ca khúc ấn tượng cho các nghệ sỹ YG như “Super Star” (G – Dragon), “Ah Yeah” (Winner), “Wake Me Up” (Tae Yang), “Killing Me” (iKON),…

 

Là một nghệ sĩ với khả năng soạn nhạc nổi trội, việc Vince ra mắt solo càng khiến công chúng mong đợi hơn bao giờ hết. Bởi anh chàng không chỉ sở hữu điểm mạnh sáng tác mà còn có thể phát huy giọng hát được ví như “viên ngọc sáng” ẩn giấu bấy lâu nay. Ngoài ra, với minh chứng là một loạt các ca khúc hit kể trên, sự nhạy cảm, tinh tế trong âm nhạc của Vince cũng chính là điều mà người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng.

 

Ca khúc “Raw” của Joe Rhee trên ứng dụng Spotify.