Trang chủ Tin tức Pop Nhà sản xuất âm nhạc Jack Antonoff – người đồng sáng tác...

Nhà sản xuất âm nhạc Jack Antonoff – người đồng sáng tác loạt bản hit của Taylor Swift thông báo sẽ ra mắt album

Thảo

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng để tập trung cho sự nghiệp sáng tác và sản xuất âm nhạc, Jack Antonoff vừa khiến người hâm mộ của mình nóng lòng hơn bao giờ hết khi thông báo phát hành album mới trong năm nay.

 

Vào ngày 6/1, nam ca sĩ – nhạc sĩ tài ba Jack Antonoff bất ngờ tiết lộ mình đang trong quá trình sản xuất một album mới để phát hành trong năm nay. Bằng một dòng cập nhật trạng thái trên tài khoản cá nhân, Jack cho biết: “Tôi đang chuẩn bị cho ra mắt một album Bleachers trong năm nay”. Được biết, Bleachers là một dự án âm nhạc do Jack Antonoff bắt đầu vào năm 2014. Có thể hiểu một cách đơn giản rằng Bleachers là nghệ danh của Jack, nam ca sĩ có thể thoả mình với đam mê ca hát của mình và thể hiện các ca khúc do chính anh sáng tác dưới cái tên này.

 

Vào ngày 6/1, Jack Antonoff chia sẻ với người hâm mộ rằng anh sẽ tung album mới trong năm nay với nghệ danh Bleachers.

Người hâm mộ của Jack Antonoff đều dự đoán rằng đây chính là album phòng thu thứ ba của Bleachers sau “Strange Desire” (2014) và “Gone Now” (2017). Vào tháng 3/2019, Jack cũng đã từng thông báo qua tài khoản cá nhân của mình rằng: “Tôi đang làm việc chăm chỉ với một vài bản nhạc tôi thích và sẽ có mặt trong B3”, với “B3” được cho là đang nói đến album thứ 3 của Bleachers.

 

Vào ngày 28/2/2019, Jack Antonoff từng tiết lộ rằng anh đang làm việc chăm chỉ để sản xuất album phòng thu thứ ba cho dự án Bleachers.

Để nói về tài năng sản xuất nhạc của Jack Antonoff, người hâm mộ của nữ ca sĩ Taylor Swift chắc hẳn không còn cảm thấy xa lạ đối với anh chàng này. Anh là người đồng sáng tác với cô trong loạt hit của album “Lover” phát hành vào ngày 23/8. Ngoài ra, Jack còn từng hợp tác cùng nữ ca sĩ trong việc sản xuất các ca khúc như “Look What You Made Me Do”, “Out Of The Woods”, “I Wish You Would”, “I Don’t Wanna Live Forever”,… và vô vàn những sản phẩm âm nhạc khác đã làm nên tên tuổi của Taylor. Đến chính nữ ca sĩ cũng từng nhận xét rằng Jack Antonoff là một trong những người hợp tác ăn ý nhất với cô trong suốt sự nghiệp của mình.

 

Ở cương vị nhạc sĩ và nhà sản xuất, Jack Antonoff là cái tên đầy uy tín khi đã góp phần sáng tác các bản hit đình đảm cho nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Bên cạnh Taylor Swift, Jack Antonoff cũng đã từng hợp tác với một số ca sĩ tên tuổi khác như Lana Del Rey, Lorde, Carly Rae Jepsen, Troye Sivan,… và sản xuất album nhạc phim chính thức cho bộ phim “Love, Simon” vào năm 2018. Trước khi tập trung hoạt động với nghệ danh Bleachers, Jack Antonoff từng là ca sĩ hát chính cho ban nhạc Steel Train (ra mắt vào năm 2002 và tan rã vào năm 2013), đồng thời giữ vị trí chơi guitar và trống cho ban nhạc Fun (ra mắt vào năm 2008 và hiện đang tạm ngưng hoạt động từ năm 2015). Tháng 8/2019, Jack Antonoff cùng nhạc sĩ Sam Dew và nhà sản xuất Sounwave lập thành ban nhạc với tên gọi Red Hearse.

 

 

Album “Gone Now” – Bleachers trên nền tảng Spotify và Apple Music.