Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser MV cổ trang, hé lộ phần 2 của “Màu Nước Mắt”?

Pura Vida

Sau khi tung poster MV mới mang tên “Tự Tâm” với dòng trạng thái úp mở trên Facebook cá nhân, nhiều khán giả bắt đầu nghi ngờ sản phẩm âm nhạc mới của Nguyễn Trần Trung Quân sẽ là phần tiếp theo của “Màu Nước Mắt”. Mới đây, nam ca sĩ đã tung ra đoạn teaser “nhá hàng” những hình ảnh đầu tiên của MV “Tự Tâm”.

 

Một bối cảnh cung đình hiện ra khiến người xem choáng ngợp bởi sự sự đầu tư chỉn chu, từ trang phục, đến đạo cụ, đàn nhị, và có cả… trứng vịt lộn đậm văn hóa Việt Nam. Đặc biệt, sự xuất hiện của Quỳnh Lương (từng góp mặt trong MV “Màu Nước Mắt”) cũng khiến khán giả vô cùng thích thú. Cô vào vai Hoàng Hậu trong MV “Tự Tâm”, còn Trung Quân đảm nhận nhân vật Quân vương. Trong tạo hình mái cổ trang, Trung Quân xuất hiện với ánh mắt u buồn, đầy tâm sự giữa dù xung quanh là những mỹ nhân trong yến tiệc náo nhiệt.

 

Đáng chú ý, một nhân vật khác cũng gây chú ý không kém trong đoạn teaser chính là người đàn ông bí ẩn đeo mặt nạ ngồi đánh đàn. Liên tục được quay cận cảnh với những hình ảnh ma mị, liệu rằng người này đóng vai trò gì trong MV? Hãy cùng chờ đón teaser 2 của “Tự Tâm” để theo dõi diễn biến câu chuyện. Được biết, MV “Tự Tâm” sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 28/10 tới đây.

 

Teaser 1 “Tự Tâm” – Nguyễn Trần Trung Quân

 

Nói về lần trở lại này sau gần một năm ra mắt bản hit “Màu Nước Mắt”, Nguyễn Trần Trung Quân tràn đầy tự tin: “Một năm vừa qua Quân dành nhiều thời gian để học hỏi và rút kinh nghiệm từ anh em bạn bè đồng nghiệp. Đến nay, “Màu Nước Mắt” vẫn được phát ở nhiều nơi, sân khấu nào cũng hát đồng thanh cùng Quân, đó là điều Quân hạnh phúc vô cùng. Ở “Tự Tâm”, Quân tin mọi người ko chỉ bất ngờ mà còn thấy một Trung Quân sâu sắc và diễn xuất tốt hơn trước”.

 

Một số hình ảnh trong “Tự Tâm”:

 

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nguyen-tran-trung-quan-tung-teaser-mv-co-trang-he-lo-phan-2-cua-mau-nuoc-mat/