Nguyễn Trần Trung Quân hé lộ teaser “Canh Ba”, fan nghi vấn Bạch Liên sẽ hồi sinh trong MV mới

Pura Vida

Những thành công ngoài mong đợi đến với “Tự Tâm” là động lực để Nguyễn Trần Trung Quân và ekip dốc sức cho sản phẩm âm nhạc mới. Và “Canh Ba” chính là câu chuyện tiếp nối “Tự Tâm” vừa được nam ca sĩ ra mắt teaser vào tối ngày 21/12.

 

Chỉ vỏn vẹn khoảng 30 giây, teaser là những phân cảnh vô cùng hấp dẫn và chỉn chu, đúng như tinh thần của Nguyễn Trần Trung Quân trong các sản phẩm từ trước đến nay. Bên cạnh những gam màu lạnh có phần u ám, âm thanh rùng rợn khiến người xem liên tưởng tới các bộ phim kinh dị và một câu chuyện liêu trai trong teaser “Canh Ba”.

 

Nhân vật nữ xuất hiện trong trang phục cổ trang tương tự như “Tự Tâm” với nét hoảng hốt hiện rõ trên khuôn mặt ngay lập tức đưa khán giả đến với một câu chuyện ky kì trong phần 2. Ngoài ra, sự xuất hiện những bông hoa sen làm nhiều người nhớ ngay đến hóa thân của Bạch Liên trong phần 1. Liệu rằng Bạch Liên có tiếp tục được hồi sinh như sự mong chờ của các fan và nhân vật nữ này đóng vai trò gì trong MV mới? Tất cả sẽ được hé lộ trong teaser tiếp theo của “Canh Ba”.

 

Teaser 1 “Canh Ba” – Nguyễn Trần Trung Quân.

 

Được biết ngoài phần nội dung MV hấp dẫn, Nguyễn Trần Trung Quân trước đó đã hé lộ âm nhạc của “Canh Ba” sẽ mang màu sắc khác biệt với sự hỗ trợ đến từ nhạc sĩ trẻ Nguyễn Thương và producer (nhà sản xuất) Triple D. Chia sẻ về dự án này, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết “Tự Tâm” là cú nổ lớn trong sự nghiệp và giúp anh có được nhiều cơ hội mới. Ngoài ra, anh còn sở hữu một lượng fan lớn từ sau sản phẩm này. Riêng “Canh Ba”, đây là bước chuyển mình và là chìa khoá tạo nên sự lột xác với âm nhạc Trung Quân. Vẫn hợp tác cùng giám đốc sáng tạo Dennis Đặng, anh sẽ tiếp tục mang đến hình ảnh mới đầy táo tạo chưa từng xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của anh từ trước đến nay.

 

Một số hình ảnh trong teaser 1 “Canh Ba”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nguyen-tran-trung-quan-he-lo-teaser-canh-ba-fan-nghi-van-bach-lien-se-hoi-sinh-trong-mv-moi/