Trang chủ Tin tức K-pop Nguyễn Thành Công hoạt động tại Việt Nam, về chung nhà với...

Nguyễn Thành Công hoạt động tại Việt Nam, về chung nhà với Suni Hạ Linh

Ánh Sáng

Sau Suni Hạ Linh, Nguyễn Thành Công là nghệ sĩ thứ hai hợp tác cùng Mustation Entertainment. 

 

Hậu dừng chân đầy tiếc nuối tại “Boys Planet”, bước đi tiếp theo từ Nguyễn Thành Công trên con đường hoạt động nghệ thuật luôn được nhiều khán giả Việt dành sự quan tâm đến. Trước khi đặt chân đến tranh tài tại chương trình, Thành Công từng là thành viên thuộc nhóm nhảy được nhiều khán giả yêu thích. Thế nên không ít người suy đoán rằng Nguyễn Thành Công sẽ sớm quay trở lại hoạt động tại quê nhà. 

 

Nguyễn Thành Công
Nguyễn Thành Công hợp tác cùng Mustation Entertainment phát triển sự nghiệp.

Không còn là giả thiết, có vẻ như Việt Nam chính là bến đỗ kế tiếp mà Nguyễn Thành Công lựa chọn để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Theo thông báo mới đây (25/4) từ trang Facebook chính thức của Mustation Entertainment, Nguyễn Thành Công sẽ bắt tay cùng công ty để tiếp tục hoạt động âm nhạc tại Việt Nam. Đại diện Mustation cho biết: “Sau những ấn tượng tốt đẹp qua show truyền hình thực tế “Boys Planet” tại Hàn Quốc, CONG – 콩 sẽ tiếp tục chặng đường nghệ thuật với sự hỗ trợ từ Mustation Entertainment cho các hoạt động tại thị trường Việt Nam. Mong mọi người sẽ ủng hộ CÔNG thật nhiều trong hành trình sắp tới”. 

 

Mustation Entertainment được biết là công ty quản lý của Suni Hạ Linh, giọng ca nữ vốn được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích dạo gần đây thông qua các bản hit như “Em Đã Biết”, “Không Sao Mà, Em Đây Rồi”, “Vào Hạ” … Được biết, Mustation sẽ chịu trách nhiệm cho những hoạt động của Nguyễn Thành Công tại quê nhà tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin liệu anh sẽ ra mắt solo hay hoạt động trong một dự án nhóm nhạc.