Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nguyên tắc sáng tác nhạc “cool ngầu” của Bruno Mars: Mọi người...

Nguyên tắc sáng tác nhạc “cool ngầu” của Bruno Mars: Mọi người phải nhún nhảy và khiến các cô gái mỉm cười

Pura Vida

Chỉ với một bức ảnh đơn giản trong studio, Bruno Mars khiến dân tình xôn xao và đồn đoán về một “siêu phẩm” âm nhạc sẽ được phát hành vào thời gian tới.

 

Cứ mỗi lần có thông tin Bruno Mars trở lại là dân tình lại không khỏi bồn chồn và phấn khích. Mới đây, giọng ca “Up Town Funk” đã chia sẻ lên Twitter một hình ảnh làm việc trong phòng thu. Chẳng có một lời thông báo nào được đưa ra nhưng fan vẫn tràn ngập hy vọng rằng nam ca sĩ sẽ phát hành một sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

 

Bức ảnh Bruno Mars tận hưởng thời gian trong phòng thu đang khiến dân tình nhốn nháo.

Và nếu dự đoán trên của fan là sự thật, thì đây sẽ là sản phẩm solo đầu tiên của Bruno Mars kể từ album phòng thu thứ ba “Magic 24K” phát hành năm 2016. Album này đã chiến thắng giải Grammy 2018 ở hạng mục Album của năm, Thu âm của năm và Bài hát của năm. Lần xuất hiện gần đây nhất của Bruno Mars là “Please Me” kết hợp cùng nữ rapper Cardi B. Bên cạnh đó là sự kết hợp của anh cùng Ed Sheeran và Chris Stapleton với ca khúc “Blow”.

 

Nói về âm nhạc của mình, Bruno Mars từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng: “Các ca khúc của tôi chỉ có một nguyên tắc: làm cho tất cả mọi người bước lên sàn nhảy, và khiến các cô gái mỉm cười”.

 

Là một trong các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng nhạc thế giới hiện nay, nam ca sĩ đạt được rất nhiều thành công từ Grammy và làm khuynh đảo hàng triệu người hâm mộ trên thế giới. Với những thành công của Bruno Mars, những sản phẩm sắp tới của nam ca sĩ luôn được người hâm mộ vô cùng chờ đợi và kỳ vọng.