Trang chủ Tin tức K-pop Nguyên tắc nhóm Winner: Cứ chấn thương chân là sẽ bị soán...

Nguyên tắc nhóm Winner: Cứ chấn thương chân là sẽ bị soán ngôi leader!

Mai Phương

Các chàng trai nhà YG lại một lần nữa khiến người hâm mộ không khỏi bật ngửa trước độ “mặn mòi” của mình qua câu chuyện dưới đây.

 

Vào ngày 12/07, Winner đã xuất hiện trên chương trình radio “Gayo Plaza” của Lee Gikwang (HIGHLIGHT) để quảng bá cho album “Holiday”. Tại đây, nhiều câu chuyện hậu trường được nhóm chia sẻ, trong đó có chuyện thay đổi nhóm trưởng. Cụ thể, thành viên Lee Seunghoon đã đăng tải đoạn nói chuyện trên kakaotalk của 4 thành viên thông qua Twitter cá nhân và thông báo rằng vị trí đội trưởng giờ đây đã thuộc về anh. 

 

Bài đăng khẳng định vị trí tân trưởng nhóm đã thuộc về thành viên Lee Seunghoon qua sự bầu chọn của các thành viên. Nam thần tượng cũng nhấn mạnh sẽ bắt đầu một thời kì mới bằng việc không còn ai đi trễ nữa.

Khi được MC hỏi “Có phải trưởng nhóm luôn được thay đổi thường xuyên không?”, tân thủ lĩnh Seunghoon đã tiết lộ về một quy luật “bất thành văn” đã có từ thời các thành viên tham gia show sống còn “WIN: Who Is Next”. “Winner chúng tôi có một truyền thống, nếu bị thương ở chân thì vị trí trưởng nhóm sẽ bị thay đổi ngay. Vốn dĩ Song Mino là nhóm trưởng đầu tiên nhưng cậu ấy lại bị chấn thương chân trong lúc luyện tập, thế nên vị trí trưởng nhóm đã được giao cho Kang Seungyoon”, anh chia sẻ.

 

Trước đó, YG đã xác nhận rằng thành viên Kang Seungyoon đã bị chấn thương mắt cá chân trong concert “Holiday In The City” vào ngày 10/07 vừa qua và sẽ vắng mặt trong một số lịch trình quảng bá sắp tới. Với việc chấn thương này, vị trí thủ lĩnh của nam thần tượng đã bị “soán ngôi” cho đến khi anh bình phục trở lại. Giọng ca “Born To Love You” bày tỏ: “Sau khi chuyển giao chức vụ, tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm”

 

Truyền thống bất di bất dịch nhà Winner: “Nếu bị thương ở chân thì vị trí trưởng nhóm sẽ được thay đổi ngay”.

Tân trưởng nhóm cũng tiết lộ nếu là cổ tay, đĩa đệm hay các bộ phận khác thì không sao, thế nhưng “điều quan trọng nhất với một leader chính là phần thân dưới phải luôn khỏe mạnh để họ có thể hoàn thành vũ đạo một cách hoàn hảo”, anh hài hước nhấn mạnh khiến trường quay tràn ngập tiếng cười. 

 

Dẫu chỉ là một trò đùa từ các thành viên, thế nhưng câu chuyện “chuyển giao quyền lực” đầy thú vị này không khỏi làm người hâm mộ phấn khích và đặt ra nhiều thuyết âm mưu về những “luật lệ” mà vị trưởng nhóm mới này sẽ áp dụng sắp tới đây. Nhiều ý kiến dí dỏm cho rằng có lẽ tân trưởng nhóm sẽ bắt các thành viên quay Tiktok mỗi ngày bởi nam thần tượng được biết đến như “ông trùm Tiktok” của nhóm.