Trang chủ Tin tức K-pop Nguyên tắc “bất di bất dịch” của J-Hope (BTS): Thà quên lời...

Nguyên tắc “bất di bất dịch” của J-Hope (BTS): Thà quên lời bài hát chứ không bao giờ muốn nhảy sai vũ đạo

YANG

Niềm đam mê mãnh liệt dành cho nhảy nhót là điều mà khán giả và các thành viên BTS luôn luôn nhận thấy ở J-Hope. Không chỉ gây ấn tượng bởi kĩ năng điêu luyện, nguồn năng lượng tích cực và sự nhiệt tình trên mỗi sân khấu biểu diễn cũng giúp nam nghệ sĩ nhận được nhiều cảm tình từ công chúng.

 

Đảm nhiệm vị trí nhảy chính trong đội hình của BTS, J-Hope được biết đến là một trong số những nam thần tượng sở hữu kĩ năng vũ đạo tốt nhất của làng nhạc Hàn. Bên cạnh đó, anh chàng còn dành một tình yêu lớn cho nhảy nhót và nó mãnh liệt đến mức J-Hope thà quên một lời bài hát còn hơn là làm cho những màn vũ đạo của mình trở nên lộn xộn hay gặp phải bất kỳ sai sót nào. 

 

Đảm nhiệm vị trí nhảy chính của BTS, J-Hope là một trong những thần tượng có khả năng vũ đạo tốt làng nhạc Hàn.

Trong ca khúc solo “Just Dance”, giọng ca sinh năm 1994 từng thổ lộ: “Tôi muốn cho mọi người biết rằng tôi yêu việc nhảy nhót và đó là thứ mà tôi thực sự có thể hoà mình vào. Tôi cũng muốn thể hiện tình yêu này thông qua những câu chuyện về cuộc đời mình“. Anh tự miêu tả bản thân giống như một con chim và cảm thấy vô cùng tự do trong mỗi khoảnh khắc được đứng dưới ánh đèn sân khấu. 

 

Trước đây, J-Hope đã tiết lộ lý do thích nhảy nhót vì khi đó, đầu óc anh sẽ nằm trong trạng thái thoải mái nhất. “Chúng ta có rất nhiều điều phải suy nghĩ trong suốt cuộc đời này. Nhưng khoảnh khắc tôi bắt đầu nhảy, trong đầu tôi không tồn tại bất kỳ suy nghĩ nào cả. Tôi thích điều đó. Tôi nghĩ đó là sức hấp dẫn của việc nhảy nhót. Tôi thực hiện không có bất kỳ trăn trở gì khi tôi được hoà vào từng chuyển động cơ thể“, thành viên BTS tâm sự. 

 

Đối với J-Hope, nhảy nhót là một niềm đam mê lớn. Anh thà quên lời bài hát còn hơn gặp phải sai sót trong những màn vũ đạo.

Thường xuyên mang ca khúc biểu diễn nhiều lần ở các sự kiện khác nhau, 7 thành viên BTS không thể tránh khỏi cảm giác “chán” đối với các sân khấu của mình. Riêng J-Hope, đây là điều khiến anh e sợ. “Tôi cảm thấy người xem sẽ hiểu được những cảm xúc của chúng tôi. Ngày nay, công chúng cũng như người hâm mộ đều có thể cảm nhận được sự thành thật của mỗi nghệ sĩ. Khán giả chỉ cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng nếu chúng tôi thực sự mang điều đó lên sân khấu“.

 

Chính vì lý do đó, trong mỗi phần trình diễn, J-Hope luôn cố gắng hết sức để loại bỏ càng nhiều càng tốt những suy nghĩ tiêu cực và chỉ bộc lộ sự vui vẻ, tích cực trên sân khấu. “Cho dù đó là Jung Hoseok hay J-Hope, tôi nghĩ rằng dấu ấn của tôi được tạo nên từ chính những khoảnh khắc đó“, nam rapper khẳng định. 

 

MV “Chicken Noodle Soup” của J-Hope.