Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nguyên nhân tử vong của con trai riêng Bobby Brown chính thức...

Nguyên nhân tử vong của con trai riêng Bobby Brown chính thức được công bố

Thảo

Sau gần 4 tháng kể từ khi tin buồn đến với gia đình nam nghệ sĩ Bobby Brown, kết quả điều tra nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của con trai ông vừa chính thức được tiết lộ. Anh qua đời vào tháng Mười Một năm ngoái khi chỉ mới 28 tuổi.

 

Bobby Brown Jr. là con trai riêng của Bobby Brown trước khi nam ca sĩ kết hôn với Whitney Houston. Anh được tìm thấy đã tử vong tại nhà riêng ở khu dân cư Encino thuộc thành phố Los Angeles vào ngày 18/11/2020. Lúc bấy giờ, cảnh sát cho biết lý do dẫn đến việc anh qua đời vẫn chưa được xác định, đồng thời họ cũng không tìm thấy manh mối nào liên quan đến việc trả thù. Sau một thời gian điều tra, mới đây sở cảnh sát Los Angeles vừa chính thức công bố nguyên nhân tử vong của con trai Bobby Brown.

 

Sau gần 4 tháng, cảnh sát cho biết đã có kết quả điều tra nguyên nhân tử vong của Bobby Brown Jr. (bên phải).

Theo báo cáo khám nghiệm tử thi được tiết lộ vào ngày 22/3, Bobby Brown Jr. đã qua đời vào tháng Mười Một năm ngoái do “tác động kết hợp của rượu, cocaine và fentanyl (một loại thuốc giảm đau)”. Tuy nhiên, tài liệu cũng cho biết cảnh sát lại không tìm thấy chất cấm hay dụng cụ tiêm chất cấm nào tại hiện trường phát hiện thi thể.

 

Bobby Brown Jr. là con của Bobby Brown và Kim Ward – người đã hẹn hò nam ca sĩ 11 năm trước khi ông đến với Whitney Houston. Ngay sau khi con trai riêng qua đời, ông cũng từng lên tiếng đáp lại những lời cầu nguyện mà công chúng đã dành cho gia đình mình: “Việc mất con vào thời điểm này trong cuộc đời chúng tôi đã tàn phá gia đình tôi. Không có một từ ngữ nào có thể giải thích được nỗi đau này”. Trước đó, Christopher Brown của Brown & Rosen LLC – cố vấn pháp lý cho Bobby Brown cũng tiết lộ: “Anh ấy đã không được khỏe vài ngày trước khi qua đời, với các triệu chứng giống như bệnh cảm cúm”.

 

Bobby Brown Jr. là con trai riêng của Bobby Brown trước khi kết hôn với Whitney Houston.

Đáng buồn thay, trước khi Bobby Brown Jr. ra đi thì gia đình nam nghệ sĩ R&B đình đám cũng đã từng trải qua những bi kịch không kém phần đau thương. Năm 2012, cái chết của Whitney Houston ở tuổi 48 đã để lại cú sốc, nỗi đau và sự mất mát đầy tiếc nuối cho công chúng yêu nhạc khắp thế giới. Khi ấy, kết quả khám nghiệm tử thi cho biết nguyên nhân tử vong của nữ danh ca là do tai nạn chết đuối, bệnh tim và ảnh hưởng từ việc sử dụng cocaine. Ba năm sau đó, Bobbi Kristina – con gái của cô và Bobby Brown qua đời khi chỉ mới 22 tuổi sau khi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm cùng nhiều tháng hôn mê.