Trang chủ Tin tức K-pop Nguyên nhân Lovelyz tan rã: Xung đột với CEO khi chuẩn bị...

Nguyên nhân Lovelyz tan rã: Xung đột với CEO khi chuẩn bị album cuối cùng?

YANG

Với 7 trong tổng số 8 thành viên quyết định không gia hạn hợp đồng cùng Woollim Entertainment, Lovelyz chính thức “đường ai nấy đi” sau 7 năm hoạt động. Bên cạnh sự lo lắng cho tương lai của nhóm, nguyên nhân đằng sau quyết định này cũng khiến không ít khán giả quan tâm. 

 

Cựu phóng viên Lee Jin Ho, chủ nhân kênh YouTube từng đưa ra loạt thông tin chính xác về làng giải trí Hàn như ồn ào từ diễn viên Kim Seon Ho với bạn gái cũ hay câu chuyện giả bệnh ung thư mà ca sĩ Choi Sung Bong dựng lên, vừa cho đăng tải một video mang tựa đề “lý do đằng sau sự tan rã của Lovelyz”. Theo đó, Lee Jin Ho hé lộ nguyên nhân thực sự khiến nhóm nhạc nữ Gen 3 rời khỏi công ty chủ quản.

 

Phóng viên Lee Jin Ho
Phóng viên Lee Jin Ho.
Lovelyz tan rã
7/8 thành viên quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản Woollim Entertainment, Lovelyz chính thức “đường ai nấy đi” sau 7 năm hoạt động.

Theo Lee Jin Ho, các thành viên Lovelyz và Woollim Entertainment vốn đã bắt đầu thảo luận về việc gia hạn hợp đồng suốt thời gian dài. Trong đó, một số thành viên muốn rời đi còn vài người khác dự định sẽ ở lại. “Ngay cả khi không thể duy trì đội hình 8 thành viên, Lovelyz vẫn có khả năng cao là một nhóm nhạc“, anh tiết lộ thêm. Tuy nhiên, phóng viên  họ Lee chỉ ra rằng yếu tố quyết định khiến cuộc đàm phán không thành công lại liên quan đến album cuối cùng của nhóm.

 

Những người muốn rời công ty mong Lovelyz sẽ phát hành album cuối cùng để kết thúc các hoạt động nhóm như một cuộc chia tay êm đẹp. Tuy nhiên, giữa quá trình thực hiện đĩa nhạc, nhiều ý kiến ​​chia rẽ bắt đầu xuất hiện“, Lee Jin Ho nói. Điều này dẫn đến bất đồng giữa CEO của Woollim Entertainment và 8 thành viên. Vì thế, những gương mặt từng sẵn sàng ở lại đã thay đổi quyết định.

 

Nam phóng viên khẳng định: “Có hai vấn đề. Thứ nhất là mâu thuẫn giữa họ với CEO. Thứ hai là ý kiến ​​khác nhau mà mỗi cá nhân đưa ra về tương lai của nhóm“. Tuy nhiên, anh tiết lộ tất cả thành viên đều dành tình cảm sâu sắc cho nhóm nhạc mình từng đồng hành suốt nhiều năm liền.

 

 Lovelyz hết hạn hợp đồng
Mâu thuẫn với công ty chủ quản trong quá trình thực hiện album cuối cùng là lý do dẫn đến sự rời đi của các thành viên Lovelyz?

Lovelyz ra mắt làng nhạc Hàn vào năm 2014, kể từ đó, nhóm gắn liền với concept nữ tính, ngây thơ và trong sáng thông qua một số bản hit như “Ah-choo”, “Now, We” hay “Destiny”… Giống như nhiều người hâm mộ, Lee Jin Ho cũng bày tỏ sự tiếc nuối về quyết định trên. “Đặc biệt là Mijoo, cô ấy mới bắt đầu cho thấy sự đột phá ở các chương trình tạp kỹ, những động lực vô cùng tích cực chỉ vừa xuất hiện“, anh chia sẻ thêm.

 

Mặc dù tuyên bố chính thức từ Woollim Entertainment không hề đề cập đến việc tan rã nhưng sự rời đi của hầu hết các thành viên khiến tương lai nhóm trở nên ảm đạm hơn.