Trang chủ Tin tức K-pop Nguyên nhân j-hope (BTS) muốn nhập ngũ sớm

Nguyên nhân j-hope (BTS) muốn nhập ngũ sớm

Ánh Sáng

Nam thần tượng đang chuẩn bị gửi đến Army những món quà tinh thần trước khi chính thức nhập ngũ.

 

Tiếp nối anh cả Jin, j-hope (BTS) là thành viên sẽ nói lời chào tạm biệt đến người hâm mộ để bắt đầu hành trình nghĩa vụ quân sự. Theo BigHit Music cho biết vào hôm qua (26/2), nam thần tượng đã nộp đơn xin chấm dứt thời gian hoãn nhập ngũ, đồng nghĩa với việc anh sẽ nhanh chóng gia nhập quân đội trong thời gian tới. 

 

j-hope BTS
j-hope sẽ là thành viên thứ 2 của BTS thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Được biết, quyết định này đã được giọng ca “Arson” cân nhắc từ rất lâu với nguyện vọng có thể mau chóng trở lại gặp gỡ người hâm mộ trong thời gian sớm nhất. Thông qua buổi trò chuyện cùng fan trên nền tảng Weverse vào cùng ngày, thành viên BTS cho biết: “Từ năm ngoái, tôi đã lên kế hoạch và suy nghĩ đến việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau khi Jin nhập ngũ, tôi tự hỏi khi nào sẽ đến lượt mình đây? Tôi nghĩ rằng tốt hơn hết là nhanh chóng đi và trở về để cho các bạn thấy một khía cạnh tốt hơn nữa”. Thông báo của j-hope khiến nhiều Army không khỏi ngỡ ngàng bởi xét về mặt tuổi tác, j-hope năm nay chỉ mới 29 tuổi trong khi độ tuổi tối đa để hoãn nghĩa vụ là tuổi 30. 

 

Trước khi tạm dừng các hoạt động âm nhạc, nhiều nội dung thú vị dự kiến được giọng ca “Safety Zone” trình làng, gửi đến người hâm mộ trong thời gian tới. “Tôi sẽ bắt đầu quá trình chuẩn bị cho việc nhập ngũ từ hôm nay. Thế nhưng các bạn cũng đừng buồn nhé vì tôi sẽ không đi ngay đâu. Tôi sẽ cố gắng hết sức để ghi hình thật nhiều cho đến khi vào quân đội. Chắc hẳn là sẽ có rất nhiều thứ để cho bạn thấy đó”, j-hope vui vẻ tiết lộ. Chỉ vài tiếng sau buổi livestream, công ty thông báo nam nghệ sĩ sẽ phát hành đĩa đơn solo với tên gọi “on the street” dự kiến được lên sóng vào ngày 3/3 này. Được biết, sản phẩm âm nhạc do chính j-hope chấp bút chứa đựng những xúc cảm chân thành nhất của anh trong suốt thời gian qua.