Trang chủ Tin tức Nguyên Hà và Hồ Tiến Đạt tiếp tục khiến khán giả xao...

Nguyên Hà và Hồ Tiến Đạt tiếp tục khiến khán giả xao xuyến qua ca khúc mới “Sài Gòn Vẫn Thế”

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

“Cặp bài trùng” Nguyên Hà – Hồ Tiến Đạt vừa một lần nữa lay động cảm xúc khán giả qua một sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Sài Gòn Vẫn Thế”.

 

Nếu đã từng không dưới một lần thổn thức vì những bài hát mềm mại, da diết như “Xin Lỗi”, “Điều Vô Lý Thứ Nhất”, “Ta Có Hẹn Với Tháng Năm”,… bạn chắc chắn không thể bỏ qua ca khúc mới nhất của bộ đôi Nguyên Hà và Hồ Tiến Đạt. Hôm qua (ngày 29/04), dưới ngòi bút của nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt cùng giọng hát êm ái của nữ ca sĩ Nguyên Hà, khán giả lại được đắm mình, “tan chảy” trong những điệu nhạc dịu dàng. Cả hai đã hợp tác cho ra mắt ca khúc “Sài Gòn Vẫn Thế” thuộc dự án Sài Gòn tử tế.

 

Từng lời ca trong bài hát như lời dành tặng tới những con người đã từng sinh ra và lớn lên, đang sinh sống hoặc từng có một thời gắn bó với thành phố đông đúc, nhộn nhịp này. Họ nghĩ về, họ nhớ đến Sài Gòn với cái nhìn trìu mến, thân thương và đầy ắp kỷ niệm. Nhiều người vẫn bảo Sài Gòn xô bồ lắm nhưng ở đó, biết bao người vẫn lựa chọn để ghi lại dấu chân mình, vô số những điều tốt đẹp mà bình lặng vẫn diễn ra mỗi ngày. Thành phố ấy có những xa hoa, hào nhoáng và cũng có cả những điều giản dị, chân thành mà không phải ở đâu người ta cũng thấy được.

 

“Cho tôi gửi lời chào Sài Gòn nhé!

Cho quên mắt em buồn lần đón đưa cuối cùng

Cho say những dư vị ngọt ngào vừa vội qua đây

Cho tôi biết em vẫn chờ tôi về…”

 

“Sài Gòn Vẫn Thế” có thể là câu chuyện của một người hay nhiều người khác, của bạn, hoặc một người quen nào đó. Từ giai điệu cho tới lời nhạc, ca khúc sẽ góp phần kết nối cộng đồng lại với nhau, cùng lan tỏa những điều bình dị và giá trị văn hóa của vùng đất Sài Gòn. Đây là sản phẩm nằm trong dự án có tên gọi Sài Gòn tử tế ra mắt trong hôm nay (ngày 30/04), mang thông điệp chia sẻ những gì tốt đẹp, ý nghĩa lấy cảm hứng từ tinh thần và nét văn hóa của người Sài Gòn.

 

Trước đây, “cặp bài trùng” Nguyên Hà – Hồ Tiến Đạt đã luôn làm biết bao con tim xao xuyến sau những lần kết hợp. Người đặt bút viết, người cất lời ca, bộ đôi đã làm việc cực kỳ ăn ý, đem đến những giây phút thư thái trong âm nhạc, đôi khi lại đầy trăn trở và day dứt với các nhạc phẩm đẹp… Bây giờ, cả hai vẫn tiếp tục nhận được sự yêu mến từ khán giả vì nét mộc mạc, chân thành và vô cùng đẹp đẽ trong âm nhạc của mình. Trong mắt các bạn, Sài Gòn là gì?

 

“Sài Gòn vẫn thế như ngày nào

Dù lòng xôn xao có khi lạc bước chân

Ai đã gửi vào từng góc nhỏ thân quen

Mùi hương vấn vương một thời…”

 

Một số hình ảnh trong đêm nhạc giới thiệu bài hát “Sài Gòn Vẫn Thế”.

 

“Sài Gòn Vẫn Thế” – Nguyên Hà (Sáng tác: Hồ Tiến Đạt).