Trang chủ Tin tức Nguyên Hà tung teaser, tên ca khúc được đặt theo câu nói...

Nguyên Hà tung teaser, tên ca khúc được đặt theo câu nói của G-Dragon (Big Bang): “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở”

Thảo

Nhân dịp Valentine Trắng, nữ ca sĩ Nguyên Hà đã hé lộ teaser MV ca khúc mới của mình. Thêm một lần hợp tác cùng Thảo Tâm, liệu “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở” sẽ là phần tiếp theo của “Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa”?

 

Những ngày gần đây, Nguyên Hà liên tục “thả thính” khán giả về sản phẩm âm nhạc mới của mình: đầu tiên là bức ảnh chụp cùng với nữ diễn viên Thảo Tâm – cô nàng xinh đẹp nổi tiếng với vai Hồng trong “Mắt Biếc” và từng xuất hiện trong MV “Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa”. Sau đó đến chiếc khung thêu với tựa đề của ca khúc mới. Tối ngày 14/3, Nguyên Hà cuối cùng cũng ra mắt teaser cho MV “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở” cùng lời chú thích: “Bông hoa đầu tiên đã hé nở vào đêm Valentine trắng rồi!”.

 

Liệu “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở” có phải chính là phần tiếp theo của MV “Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa” trước đó của Nguyên Hà và Thảo Tâm?

Có thể thấy, Thảo Tâm sẽ tiếp tục có mặt trong MV “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở” của Nguyên Hà. Cùng với hình ảnh khung thêu quen thuộc từng xuất hiện trong MV trước đó, nhiều khán giả dự đoán đây sẽ là phần kế tiếp của MV “Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa”. Đặc biệt khi teaser được phát hành, Nguyên Hà cũng úp mở về sự xuất hiện của mình trong video âm nhạc lần này. Tấm ảnh chụp chung của nữ ca sĩ và Thảo Tâm tại địa điểm quay MV được cô chia sẻ trước đó càng khiến người hâm mộ thêm mong chờ vai diễn bất ngờ của Nguyên Hà trong “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở”.

 

Người hâm mộ mong chờ sự xuất hiện của Nguyên Hà trong MV lần này.

Về “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở”, nữ ca sĩ cũng đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về Rinnie Blue – nhạc sĩ chấp bút cho ca khúc này. Rinnie Blue, tên thật là Hoà Ái, là một nhạc sĩ trẻ sinh năm 1997 mà theo Nguyên Hà, cô nhẹ nhàng và đáng yêu như chính cái tên của mình. “Đây là lần đầu tiên Hà hợp tác cùng Rinnie. Và cũng giống như mọi người, lần đầu tiên nghe thấy tên ca khúc Hà đã thấy nó rất quen thuộc và tất nhiên rất đặc biệt nữa”. Rinnie Blue cho biết, cái tên “Sau Nãy Hãy Gặp Nhau Khi Hoa Nở” được lấy cảm hứng từ chính câu nói của G-Dragon (Big Bang) khi hứa hẹn với người hâm mộ của mình qua đĩa đơn “Flower Road”. Chi tiết này lại càng khiến cho khán giả thích thú và nóng lòng trông đợi vào ca khúc sắp tới của Nguyên Hà.

 

Teaser MV “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở” – Nguyên Hà.