Trang chủ Tin tức Nguyên Hà ra mắt “Nếu Mai Gặp Lại”, dành tặng cho những...

Nguyên Hà ra mắt “Nếu Mai Gặp Lại”, dành tặng cho những tâm hồn chưa tìm thấy nơi gửi gắm nhân ngày Black Valentine

tram.nguyen

Ca khúc “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở” còn chưa hạ nhiệt thì mới đây Nguyên Hà lại tiếp tục tung ra sản phẩm mới mang tên “Nếu Mai Gặp Lại”. Với giai điệu nhẹ nhàng, buồn da diết, “Nếu Mai Gặp Lại” khiến người nghe vỡ vụn khi nhớ về người cũ. 

 

Trong khi nhạc Việt đang có dấu hiệu “đóng băng” bởi sự bùng phát và ảnh hưởng của dịch COVID-19, việc Nguyên Hà đều đặn ra sản phẩm mỗi tháng như cơn mưa rào giữa mùa hạ, giúp công chúng yêu nhạc có cơ hội thưởng thức những ca khúc mới. 

 

Sau hai ca khúc “Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa” và “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở” được phát hành vào hai ngày 14/2 và 14/3 vừa qua, thì vào ngày hôm qua nhân ngày Black Valentine (Lễ tình nhân dành cho người độc thân), Nguyên Hà tung ra sản phẩm “Nếu Mai Gặp Lại”. 

 

Bài hát “Nếu Mai Gặp Lại” là món quà ca sĩ Nguyên Hà tặng đến “những tâm hồn chưa tìm thấy nơi gửi gắm” nhân ngày 14/4.

Bài hát có giai điệu sâu lắng, chậm rãi trên nền nhạc ballad êm ái. Vẫn giọng hát tha thiết, đầy sự chân thành như một người từng trải nhưng đang kể lại câu chuyện của chính mình, Nguyên Hà khiến người nghe không khỏi xúc động, gợi lại những nỗi niềm suy tư. 

 

Gió chiều, mang bao mộng mơ của tôi theo chân người/ Tiếng cười, vỡ tan thành sương rồi bay….bốn phương/ Hứa là, sẽ luôn cùng nhau bên nhau cơ mà/ Vỡ òa, tiếng ai lặng thinh sao nghe xót xa”.  Bài hát với ca từ đầy tính tượng hình, đủ sức khiến người nghe cảm thấy xao xuyến lòng khi nhớ về mối tình đã qua, về những lời hứa và cả về một hình nhân đã từng quấn quýt bên đời. 

 

Trước đó, ca khúc MV “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở” đạt được gần 5 triệu lượt xem sau một tháng phát hành.

Nhạc sĩ Vũ Đặng Quốc Việt là người sáng tác đồng thời chịu trách nhiệm về phần phối âm cho ca khúc. Có thể nói, nhạc sĩ Vũ Đặng Quốc Việt và ca sĩ Nguyên Hà là một “cặp bài trùng” khi những sản phẩm kết hợp của cả hai đều chạm tim người nghe bởi giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu sắc, tạo cảm giác đồng cảm về những điều dung giản nhất trong tình yêu. “Nếu Mai Gặp Lại” là bài hát Nguyên Hà dành tặng cho những “tâm hồn còn đang chưa tìm thấy nơi gửi gắm” trong ngày đặc biệt 14/4. 

 


MV lyrics “Nếu Mai Gặp Lại” – Nguyên Hà