Nguyên Hà khép lại Music Diary mùa 2 với “Khi Nỗi Đau Dừng Lại”

YANG

Giọng ca da diết chuyên trị những khúc tình ca buồn Nguyên Hà tiếp tục được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tin tưởng giao cho nhiệm vụ “kết màn” trong dự án đặc biệt của mình.

 

Vừa qua, trên kênh Youtube chính thức của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Khi Nỗi Đau Dừng Lại” kết hợp cùng nữ ca sĩ Nguyên Hà. Đây là ca khúc tiếp theo nằm trong dự án Music Diary mùa 2 đang được nam nhạc sĩ giới thiệu đến khán giả.

 

MV “Khi Nỗi Đau Dừng Lại” – Ca sĩ Nguyên Hà

 

“Khi Nỗi Đau Dừng Lại” là bài hát được lấy cảm hứng từ bài thơ cùng tên trong tập thơ “Chỉ Cần Tin Mình Là Duy Nhất” của nhà thơ Nguyễn Phong Việt. Ca khúc này vẫn giữ nguyên tinh thần mộc mạc của những bản nhạc tình yêu đầy chất thơ với tiếng kèn Saxophone và những âm thanh guitar đơn giản. Sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mang lại giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng lại đầy tính “sát thương” với những con tim từng trải qua những mất mát trong tình yêu, chất chứa nhiều tâm sự: “Khi nỗi đau bỗng nhiên dừng lại, mà lòng cứ trôi dạt mãi/ Ôm giấc mơ vốn không tồn tại, mỉm cười khóe mi cay cay“.

 

Ca sĩ Nguyên Hà kết thúc series Music Diary mùa 2.

Nguyên Hà là cái tên mở màn cho series Music Diary mùa thứ 2 của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường với ca khúc “Có Một Ngày Buồn Như Thế” được nhiều khán giả đón nhận. Để kết thúc series âm nhạc đầy tâm huyết của mình, tác giả “Cả Một Trời Thương Nhớ” đã tiếp tục tin tưởng Nguyên Hà để gửi gắm sáng tác mới nhất. Nói về sự lựa chọn Nguyên Hà để thể hiện cả 2 ca khúc của mình trong cùng 1 series, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ: “Tôi rất yêu thích giọng hát của Nguyên Hà, một giọng hát đầy mị lực và có sức mạnh trị liệu tâm hồn rất cao, và hơn thế nữa Nguyên Hà luôn phát huy 100% cảm xúc trong mỗi tác phẩm của tôi”.

 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Music Diary mùa 2 là dự án âm nhạc đặc biệt của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường kết hợp cùng nhà thơ Nguyễn Phong Việt bao gồm các ca khúc “Mình Dừng Lại Đi”, “Có Một Ngày Buồn Như Thế”, “Đi Qua Thương Nhớ”, “Hoa Nở Không Màu”, “Thanh Xuân Còn Lại Bao Nhiêu” và “Khi Nỗi Đau Dừng Lại” chính là ca khúc khép lại chuyến hành trình cảm xúc này. Theo nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ, Music Diary mùa 3  với chủ đề “Nhật Ký Mùa Đông” đang được anh và ekip bắt tay thực hiện, dự kiến sẽ cho ra mắt vào tháng 11/2020 hứa hẹn tiếp tục chinh phục người yêu nhạc bằng những bản tình ca đong đầy những xúc cảm tình yêu.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nguyen-ha-khep-lai-music-diary-mua-2-voi-khi-noi-dau-dung-lai/