Trang chủ Tin tức K-pop Người trong ngành nói gì về sự thân thiết giữa IU và...

Người trong ngành nói gì về sự thân thiết giữa IU và vệ sĩ Mr. Park?

YANG

Sự gần gũi và thân thiết giữa IU với vệ sĩ riêng luôn là đề tài thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Bên cạnh nhiệm vụ bảo đảm sự an toàn cho nữ ca sĩ, Mr. Park còn tận tình chăm sóc cô giống như một người anh trong gia đình. 

 

Mối quan hệ giữa vệ sĩ – thần tượng xuất phát từ lòng tin tưởng cũng như sự tôn trọng tuyệt đối và IU và Mr. Park là một ví dụ điển hình. Gắn bó suốt nhiều năm liền, anh chính là người đồng hành cùng giọng ca “Lilac” trong mọi lịch trình. Đằng sau vẻ ngoài cao to lực lưỡng, có phần nghiêm túc, Mr. Park được nhiều người hâm mộ quý mến bởi sự tinh tế, ngọt ngào và tận tình đến từ những hành động nhỏ nhất.

 

vệ sĩ của IU
Mr. Park là vệ sĩ riêng của IU suốt nhiều năm liền.

Trong một video phỏng vấn trên Youtube với sự tham gia từ các vệ sĩ cho idol Kpop là Jeong Seung Min và Yang Tae Il, cả hai ngồi xuống chia sẻ những góc nhìn thú vị xoay quanh công việc này. Trước câu hỏi liệu nhiệm vụ của họ có giống như trông trẻ, sự thân thiết giữa IU cùng Mr. Park đã được đề cập đến.

 

Khi nhắc đến IU, hai khách mời đều tiết lộ Mr. Park đã làm việc cùng nữ ca sĩ trong nhiều năm chính vì vậy, mối quan hệ cả hai rất khác so với những người khác. Thậm chí điều này còn rất đặc biệt và hiếm có. “Anh ấy là vệ sĩ riêng hộ tống IU suốt một thời gian dài. Anh ấy bảo vệ IU như thể cô ấy là em gái của mình nên họ mới có thể thoải mái như vậy“, Yang Tae Il chia sẻ.

 

Trước đó, trong các buổi biểu diễn của IU, người hâm mộ không mấy lạ lẫm với khoảnh khắc Mr. Park tự nhiên ôm và nhấc bổng hay ân cần dìu cô nàng đi khắp khán đài để giao lưu cùng khán giả. “IU có thể không đưa tay ra nếu cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, cô ấy đã làm điều đó. Tôi luôn nhắc các đồng nghiệp rằng “đừng xem họ như người nổi tiếng mà hãy coi họ là một đứa trẻ”“, Jeong Seung Min nói thêm.

 

vệ sĩ của IU
Hơn cả một vệ sĩ, Mr. Park giống như một người anh thân thiết trong gia đình khi ân cần chăm sóc hay thoải mái trò chuyện cùng IU.

vệ sĩ của IU
Chính bởi sự tận tình, tinh tế, không ít khán giả dành thiện cảm và sự yêu mến đặc biệt đến vệ sĩ của IU.

Chính sự chênh lệch về ngoại hình đôi lúc khiến IU trông giống như một đứa trẻ đang được che chở trong vòng tay của bố hay anh trai. Đặc biệt, sự chu đáo và kĩ lưỡng từ Mr. Park còn thể hiện qua những hành động nhẹ nhàng, tinh tế như lấy vải che chắn IU, kéo ghế, thắt nơ hay không ngần ngại biểu diễn trên sân khấu concert. Bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ, đây còn là người mà nữ ca sĩ thoải mái tán gẫu, trêu đùa vô cùng thân thiết trước công chúng. Sự yêu mến mà khán giả dành cho Mr. Park nhiều đến nỗi từng có người đến fansign nhưng chỉ ôm chầm lấy anh thay vì IU.