Trang chủ Tin tức K-pop Người thực hiện ảnh teaser cho single “Next Level” của aespa là...

Người thực hiện ảnh teaser cho single “Next Level” của aespa là nhiếp ảnh gia gốc Việt

Anna

Vừa thông báo comeback cùng single “Next Level”, không lâu sau đó hình ảnh teaser của thành viên Karina nhóm aespa cũng được tung ra. Nhưng ít ai biết người đứng sau thực hiện những bức ảnh đó lại là một nhiếp ảnh gia gốc Việt.

 

Trong tháng Năm nay, aespa sẽ chính thức quay trở lại đường đua Kpop bằng một sản phẩm hoàn toàn mới. Thông qua hình ảnh đầu tiền của thành viên Karina, fan cũng biết được rằng concept  lần này là về một thế giới giả tưởng mang màu sắc tương lai. Các MY (fandom của aespa) vừa chìm đắm trong visual của thần tượng, vừa choáng ngợp bởi sự mới mẻ thông qua các chi tiết về mặt hình ảnh.

 

nhiếp ảnh gia gốc Việt Bryan Huynh
Hình ảnh ấn tượng của Karina cho single “Next Level” được nhiếp ảnh gia Bryan Huynh thực hiện.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, thông tin khiến fan Việt tự hào hơn hết là những hình ảnh này lại được thực hiện bởi Bryan Huynh – một nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Canada gốc Việt. Được biết, Bryan Huynh đang làm việc tại Anh và hợp tác với nhiều thương hiệu lẫn trang tạp chí nổi tiếng. Phong cách mà anh theo đuổi mang đậm chất futuristic (vị lai) nhưng ẩn trong đó vẫn có những nét pha trộn của cả hội họa cổ điển và mỹ thuật tạo hình trừu tượng.

 

Trước đây, đã có một số sự cố không hay đã diễn ra khi Bryan Huynh nhận thấy bộ phận phụ trách hình ảnh làm việc cho SM đang cố sao chép tác phẩm của anh để sử dụng cho aespa. Nhưng có vẻ sau vụ việc trên SM đã trực tiếp liên hệ với anh, thỏa thuận để kết hợp và lên ý tưởng cho “Next Level” – Single sắp được aespa cho phát hành.

 

Teaser Karina (aespa) khiến bạn "xỉu lên xuống" sáng nay là tác phẩm của một nhiếp ảnh gia gốc Việt đấy
Chia sẻ cùa Brayn Huynh sau khi hợp tác cùng aespa và SM Entertainment.

Bryan Huynh cũng đã đăng tải ảnh của Karina lên mạng xã hội cá nhân, khẳng định vai trò của mình trong việc đảm nhận trách nhiệm tạo nên hình ảnh cho nhóm nhạc tân binh này. Ngoài ra, Bryan không quên tranh thủ gửi lời khen ngợi đến aespa và đội ngũ nhân viên SM đã liên hệ đến mình trong thời gian qua để cho ra hành quả ngày hôm nay.