“Người Ta Thành Đôi Hết Rồi” đấy, nghe nhạc The Sheep ngay đi để hết đơn côi

Trinh Võ

Tiếp nối thành công của ca khúc “Love Me More” trước đó, The Sheep quyết định trở lại cùng bản tình ca đáng yêu “Người Ta Thành Đôi Hết Rồi”. Theo chia sẻ từ chính Hoàng Thống thì đây chính là sáng tác của Trang Hàn sau thời gian dài nhìn thấy xung quanh mình ai cũng có đôi có cặp.

 

Trước khi chính thức lên sóng cùng người hâm mộ vào ngày 29/8, “Người Ta Thành Đôi Hết Rồi” đã từng là một dự án treo khá lâu của bộ đôi The Sheep. Mặc dù là người chắp bút nhưng ngay từ đầu Trang Hàn lại không dành nhiều sự tự tin cho sản phẩm này.

 

Anh chàng Hoàng Thống cho biết: “Ban đầu Trang không dành nhiều sự ưu ái cho ca khúc vì bản thân cảm thấy chưa tự tin. Nhưng riêng cá nhân Thống lại nghĩ đây là một ca khúc thật sự rất đặc biệt, thế là quyết định bắt tay vào hoàn thiện và đưa nó trở thành sản phẩm trở lại của nhóm”. Nói về nguồn cảm hứng sáng tác của Trang Hàn lần này, anh chàng không quên buông lời “troll”: “Suốt quãng thời gian sinh viên đến tận bây giờ Trang Hàn vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Trong khi đó bạn bè bên cạnh ai cũng có đôi có cặp, tức cảnh sinh tình và thế là Trang bắt tay vào sáng tác ca khúc luôn”.

 

“Người Ta Thành Đôi Hết Rồi” được sáng tác bởi chính Trang Hàn.
Đây cũng là ca khúc cuối cùng khép lại chuỗi dự án “My Youth” của The Sheep.

Khác hẳn với “Love Me More” phát hành trước đó, “Người Ta Thành Đôi Hết Rồi” mang phong cách RnB tươi trẻ và sôi động. Đây cũng là dự án hợp tác đầu tiên của The Sheep cùng nhà sản xuất T.R.I (ArtSpace). Chia sẻ về quá trình cộng tác, Hoàng Thống cho biết mọi người không gặp quá nhiều khó khăn vì “Người Ta Thành Đôi Hết Rồi” phù hợp với cả phong cách của The Sheep và T.R.I. Tuy là sản phẩm kết hợp nhưng người hâm mộ sẽ vẫn cảm nhận được tính cách âm nhạc riêng biệt của cả hai khi đến với ca khúc lần này.

 

Đặc biệt là với phong cách Old School lần đầu thử nghiệm, The Sheep tin rằng “Người Ta Thành Đôi Hết Rồi” sẽ mang đến cảm xúc hoài niệm cho người nghe khi nhớ về dòng chảy của làng nhạc Việt những năm 2000. Bên cạnh đó, phần ca từ đáng yêu được lặp lại nhiều lần trong phần điệp khúc cũng được dự đoán sẽ tạo “viral” cho hội người độc thân trong thời gian tới: “Người ta thành đôi hết rồi đấy/ Hay yêu nhau đi vậy/ Người ta có đôi, mình hết đơn côi”.

 

MV “Người Ta Thành Đôi Hết Rồi” – The Sheep, T.R.I (ArtSpace).

 

Được biết, “Người Ta Thành Đôi Hết Rồi” sẽ là ca khúc cuối cùng khép lại chuỗi dự án “My Youth” của The Sheep thời gian qua. Đặc biệt, nhóm cũng gửi lời hứa hẹn với người hâm mộ về một dự án trong tương lai sắp tới: “Hy vọng mọi người sẽ cùng theo dõi hành trình debut của The Sheep trong thời gian tới. Sau “Người Ta Thành Đôi Hết Rồi”, nhóm quyết định sẽ trở lại với những ca khúc buồn. Rất nhiều điều bất ngờ The Sheep sẽ mang đến cho mọi người sau ca khúc này”.

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nguoi-ta-thanh-doi-het-roi-day-nghe-nhac-the-sheep-ngay-di-de-het-don-coi/