Trang chủ Tin tức K-pop “Người mẹ của năm” là đây: Không thể cưới GOT7, fan girl...

“Người mẹ của năm” là đây: Không thể cưới GOT7, fan girl liền muốn bắt idol làm con rể

Anna

Mơ ước kết hôn cùng thần tượng đã là gì, ở đây còn có một fan nhiệt tình muốn “gả” con gái cho idol đây này! 

 

Trong chương trình “Unpredictable Fortunetellers” do hai nghệ sĩ Seo Janghoon và Lee Su-Geun làm người dẫn dắt, một người hâm mộ của nhóm nhạc GOT7 tên là Jungjin đã đến tham dự với tư cách khách mời đặc biệt. Được biết, chương trình này được xây dựng với tiêu chí nội dung là giải đáp tất cả mọi trăn trở của người tham gia và nguyện vọng của khách mời cũng được giãi bày.

 

Không cưới được thần tượng, một Ahgase muốn con gái "nên duyên" cùng GOT7
Một fan của GOT7 đã đến tham gia chương trình “Unpredictable Fortunetellers” và bày tỏ mong muốn cho con gái kết hôn cùng thần tượng của mình là GOT7.

Là một “Ahgase” (tên gọi người hâm mộ của GOT7) chân chính nên mặc dù cô nàng Jungjin đã có một con nhỏ nhưng vẫn luôn dành sự yêu thích lớn cho các chàng trai GOT7. Cũng bởi thế, người mẹ trẻ này có một mong muốn rằng con gái của mình có thể kết hôn cùng với một trong những thành viên của nhóm GOT7. Mong ước trên đã khiến ekip chương trình và hai nghệ sĩ Seo Janghoon và Lee Su-Geun bất ngờ hơn bao giờ hết. Bởi thường thì chỉ có fan muốn kết hôn cùng thần tượng chứ chưa thấy trường hợp nào lại mong idol trở thành con rể cả.

 

Ahgase GOT7
Người mẹ trẻ là fan của GOT7 còn nhiệt tình quảng bá lịch comeback của thần tượng, mang theo lightstick và không ngớt lời khen ngợi nhóm.

Jungjin nói rằng bởi vì bản thân đã kết hôn nên không thể nào cưới được thần tượng, thế nên cô mong muốn con gái  – người bé hơn Yugyeom 15 tuổi có thể mình thay mình thực hiện ước mơ đó. Ngoài ra cô cho biết GOT7 vô cùng tốt tính và thân thiện, cư xử rất tốt với tất cả mọi người. Chỉ cần nghĩ đến có một thành viên trong GOT7 trở thành con rể cũng có thể khiến cô nở nụ cười hạnh phúc. Theo đà câu chuyện, MC chương trình cũng hài hước liên tục phản đối và đưa ra lời khuyên đến “fan girl” kì cựu này. Họ cho rằng cô nên hỏi ý kiến của con gái thay vì “ép duyên” như thế này.

 

Cuối cùng, câu chuyện kết thúc bằng lời từ chối thẳng thừng từ con gái khi được mẹ hỏi rằng có muốn kết hôn cùng GOT7 hay không. Bởi theo cô bé, câu chuyện thành lập gia đình chắc chắn là một tương lai xa vời mà còn nhiều năm nữa mới buộc phải đưa ra quyết định.