Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Người hâm mộ yêu cầu Justin Timberlake xin lỗi Britney Spears sau...

Người hâm mộ yêu cầu Justin Timberlake xin lỗi Britney Spears sau khi phim tài liệu “Framing Britney Spears” được phát sóng

Thảo

Trong khi Justin Timberlake vẫn tiếp tục giữ thái độ im lặng, Britney Spears được biết là đã lên tiếng xoa dịu fan và khẳng định mình không để tâm về chuyện quá khứ nữa.

 

Phim tài liệu “Framing Britney Spears” kể về Britney Spears được New York Times công chiếu trên nền tảng xem video trực tuyến Hulu vào ngày 5/2 vừa qua. Tuy bộ phim được thực hiện nhằm đào sâu về những hoạt động thuộc phong trào “#FreeBritney” (trả tự do cho Britney) và tình trạng được bảo hộ kéo dài của cô nhưng hiện tại nam ca sĩ Justin Timberlake lại là người đang được khán giả dành sự chú ý vì những điều mà anh đã đối xử với Britney trước đây.

 

“Framing Britney Spears” vừa được phát sóng trên nền tảng Hulu vào ngày 5/2 vừa qua.

Trong bộ phim tài liệu, người hâm mộ đã đặc biệt quan tâm đến phần kể về mối quan hệ giữ cô với cựu thành viên của nhóm nhạc nam *NSYNC từ năm 1998 đến năm 2002. Màn chấm dứt năm đó của cặp đôi nghệ sĩ cũng từng làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Sau chia tay, Justin rời *NSYNC còn Britney thì phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ công chúng và không ngừng gặp chông chênh trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

 

Qua “Framing Britney Spears”, Wesley Morris – nhà phê bình lớn của tờ New York Times cho biết: “Cách mà mọi người đã đối xử với cô ấy vô cùng ấu trĩ, cứ như thế cô ấy là gái hư còn anh ta là chàng tiền vệ tốt ở trong trường trung học vậy”. Họ cho rằng Justin Timberlake đã khiến dư luận phản ứng dữ dội để nhấn mạnh việc Britney Spears đã lừa dối anh. Bộ phim tài liệu cũng gợi công chúng nhớ đến việc nam ca sĩ từng nhiều lần mỉa mai, bóc mẽ đời sống riêng tư của cô ngay cả khi nhiều năm đã trôi qua.

 

Britney Spears và Justin Timberlake từng hẹn hò với nhau từ năm 1998 đến năm 2002.

Sau khi bộ phim được phát sóng, người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng của mình về Justin Timberlake lên mạng xã hội. Không chỉ các fan mà một số tên tuổi nổi tiếng khác cũng đồng ý rằng nam ca sĩ nên gửi một lời xin lỗi một cách công khai đến bạn gái cũ của mình cũng như có hành động chịu trách nhiệm về những tổn thương mà nữ ca sĩ đã phải hứng chịu trong quá khứ vì lời nói của mình.

 

Một người dùng Twitter nhận xét sau khi xem bộ phim: “Justin Timberlake đã làm rất nhiều thứ mà anh ta cần phải xin lỗi vì những điều đó. Trong đó, cách mà anh ta đã đối xử với Britney là điều đáng trách nhất. Tôi muốn một lời xin lỗi công khai, và thừa nhận những sự tổn thương mà anh ta đã gây ra”. Nữ ca sĩ Hayley William của ban nhạc Paramore cũng lên tiếng về những tổn thương mà đàn chị phải gánh chịu: “Không có một người nghệ sĩ nào ngày nay phải chịu đựng sự tra tấn theo nghĩa đen mà truyền thông/xã hội… đã gây ra cho cô ấy”.

 

Các fan mà một số người nổi tiếng cho rằng Britney Spears không đáng phải chịu những tổn thương do lời nói của Justin Timberlake gây ra.

Trước làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội, Justin Timberlake vẫn giữ thái độ im lặng. Trong khi đó vào ngày 6/2, trang tin tức Us Weekly đưa tin rằng Britney Spears đã không còn cảm xúc tiêu cực nào về bạn trai cũ của mình nữa: “Britney đã phải nhận rất nhiều sự căm ghét trong suốt nhiều năm, đặc biệt là trên mạng xã hội. Cô ấy sẽ không bao giờ muốn người hâm mộ của mình làm điều tương tự với Justin… Britney không có ác cảm với Justin về bất cứ điều gì anh ấy từng nói hoặc làm. Cô ấy chỉ cảm thấy rằng khi đó họ còn trẻ khi yêu nhau và cả hai đã làm những điều khờ dại khi ở bên nhau”.