Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Người hâm mộ tiếc nuối khi WEAN và Naomi không còn là...

Người hâm mộ tiếc nuối khi WEAN và Naomi không còn là một đôi

Thảo

Sau lời chia sẻ của nam nghệ sĩ, người hâm mộ không khỏi danh sự tiếc nuối cho một trong những cặp đôi nghệ sĩ đẹp nhất Vpop. 

 

Tối ngày 17/5, WEAN bất ngờ đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân cho biết anh và Naomi đã chia tay. Vượt qua nhiều khó khăn, đắn đo, cặp đôi đã quyết định chia sẻ điều này đến người hâm mộ với suy nghĩ đây là trách nhiệm cũng như là việc mà cả hai cần làm. “Hiện tại, bọn mình chính thức đã không còn là một cặp nữa, WEAN và Naomi giờ là 2 người bạn thân, bọn mình vui và thấy bình yên lắm, vì sau tất cả thì vẫn có thể ở đây, để chia sẻ cùng nhau mọi thứ, bọn mình vẫn có thể cười với nhau rất vui”, anh viết.

 

WEAN gửi lời cảm ơn đến các fan đã luôn dõi theo mình và Naomi cũng như ủng hộ tình yêu của cả hai từ những ngày đầu tiên. Anh hy vọng khi mối tình này kết thúc, người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục dành sự đón nhận cho tình bạn giữa cả hai. Nam nghệ sĩ cũng một lần nữa khẳng định mình và bạn gái cũ vẫn sẽ bên cạnh nhau khi cần, vẫn sẵn lòng đi diễn cùng nhau hoặc kết hợp ở những sản phẩm âm nhạc. Về phía Naomi, cô đã chia sẻ lại bài viết thông báo về trang cá nhân của mình kèm chú thích: “Cảm ơn mọi người rất nhiều”. 

 

WEAN và Naomi
WEAN và Naomi quyết định thông báo việc chia tay với fan sau nhiều đắn đo.

WEAN và Naomi là những cái tên không thể vắng mặt khi nhắc đến những cặp đôi nổi tiếng trong làng nhạc Indie Việt. Âm nhạc đã là thứ mở đầu cho những câu chuyện của cả hai từ những ngày mới quen nhau và cũng là chất xúc tác giúp cặp đôi hiểu rõ hơn về tâm hồn, suy nghĩ của đối phương. Ở đó, Naomi đã giúp WEAN biết đến những bài hát mới, mở ra những không gian, cảm xúc mà anh chưa từng chạm đến.

 

Lần cuối cặp đôi đăng ảnh chụp cùng nhau lên mạng xã hội là vào cuối tháng Mười Hai năm ngoái. Tiếc nuối cho cái kết của một chuyện tình đẹp, người hâm mộ không chỉ bày tỏ tâm trạng dưới bài đăng của WEAN mà còn ở cả những bức ảnh cũ của cả hai trước đây. Nhưng hơn hết, đa phần khán giả vẫn tôn trọng quyết định của cặp đôi cũng như sẽ tiếp tục ủng hộ con đường nghệ thuật của các nghệ sĩ trong tương lai.