Người hâm mộ sẽ tham gia concert của The Weeknd vào tháng Sáu… nhưng là tháng Sáu của tận năm sau

Thảo

Đúng như theo dự đoán của các chuyên gia, các nghệ sĩ đang lần lượt dời toàn bộ các lịch trình lưu diễn trong năm 2020 của mình sang năm sau. Mới đây, nam ca sĩ The Weeknd đã đưa ra thông báo chính thức về việc hoãn tour “After Hours” do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

 

Theo kế hoạch ban đầu, sau khi phát hành album “After Hours” vào ngày 20/3 thì The Weeknd sẽ có một tour diễn vòng quanh các thành phố ở Mỹ, Canada và châu Âu để quảng bá cho album của mình. Chuyến lưu diễn vốn sẽ khởi động vào ngày 11/6 năm nay tại Vancouver (Canada), tuy nhiên theo thông báo mới nhất của nam ca sĩ thì người hâm mộ sẽ có thể gặp anh đúng ngay tại thành phố này vào… tháng Sáu năm sau.

 

The Weeknd thông báo dời tour diễn “After Hours” sang năm 2021.

Cụ thể vào ngày 20/5 vừa qua, The Weeknd vừa có một bài viết trên trang cá nhân để cập nhật những thông tin mới nhất về kế hoạch lưu diễn trong thời gian tới. “The Weeknd đang sắp xếp lại lịch trình với sự cân nhắc kĩ lưỡng cho tour diễn “After Hours” sang năm 2021. Thời gian diễn ra chính thức cho tour diễn (được cập nhật đầy đủ dưới đây, với chỉ riêng buổi diễn ở New Orleans bị huỷ) sẽ rơi vào tháng Sáu năm 2021, bắt đầu ở Canada và lần lượt đi qua Mỹ, châu Âu cùng những buổi diễn khác sẽ được thông báo sau”.

Những chiếc vé mà người hâm mộ của anh đã chi trả cho tour diễn năm nay cũng sẽ được chuyển đổi sang ngày diễn mới. “Chúng tôi mong các bạn giữ kĩ vé của mình để có thể tham gia các đêm diễn trong lịch trình mới. Nếu các bạn đã mua vé nhưng không thể đến vào những ngày diễn mới, các bạn có thể nhận được một email cho phép các bạn yêu cầu hoàn lại tiền vé”.

 

Ca khúc “In The Eyes” bản remix kết hợp cùng Doja Cat sẽ sớm được phát hành.

Như vậy, các fan của The Weeknd sẽ phải chờ đến hơn 1 năm nữa mới có thể gặp nam ca sĩ tại những chuyến lưu diễn từ tháng 6/2021. Tuy không thể quảng bá album mới bằng tour diễn như mọi khi, anh chàng vẫn đang rất tích cực phát hành các bản remix để giữ lửa thành tích cho album phòng thu thứ tư của mình. Mới đây, The Weeknd cho biết sẽ phát hành ca khúc “In Your Eyes” phiên bản mới kết hợp cùng Doja Cat – nữ rapper đang được chú ý trong thời gian gần đây.

 

MV “In Your Eyes” – The Weeknd.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nguoi-ham-mo-se-tham-gia-concert-cua-the-weeknd-vao-thang-sau-nhung-la-thang-sau-cua-tan-nam-sau/