Trang chủ Tin tức K-pop SNSD sắp trở lại với đầy đủ 8 thành viên?

SNSD sắp trở lại với đầy đủ 8 thành viên?

Baro

Một loạt các động thái gần đây của các cô gái “nhóm nhạc quốc dân” khiến các fan suy đoán rằng girlgroup đình đám này đang chuẩn bị cho 1 màn tái xuất trong thời gian tới.

 

Gần đây sau nhiều tháng “lặn mất tăm” khỏi mạng xã hội, thành viên Sunny của SNSD đã bất ngờ cập nhật trạng thái Instagram. Nữ thần tượng sinh năm 1989 chia sẻ hình ảnh cô đang đi uống cafe với thần thái trông vô cùng thư giãn, thoải mái.

 

View this post on Instagram

에너지 충전했으니까.. 슬슬….?!

A post shared by 써니 (Sunny) (@515sunnyday) on

Bài đăng mới đây của Sunny. 

 

Mình có nên sống chầm chậm lại không nhỉ?“, Sunny viết chú thích cho hình ảnh này, đồng thời cho biết bản thân đã nạp lại đủ năng lượng. Điều này sẽ chẳng có gì bất thường nếu như ngay bên dưới bài đăng này, thành viên Yuri đã viết bình luận rằng: “Chúng ta có nên chầm chậm đi chơi cùng nhau không ta?“, và nữ thủ lĩnh của SNSD là Taeyeon vào góp vui: “Các cậu hãy nạp lại năng lượng chầm chậm thôi nhé!“.

 

Sooyoung đã trả lời bình luận của Taeyeon bằng một chuỗi các ký tự thể hiện tiếng cười, và YoonA cũng xuất hiện để viết rằng: “Cũng đã đến lúc để chúng ta nạp lại năng lượng rồi các chị nhỉ, quá mệt mỏi rồi“. Bài đăng này của Sunny hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ SNSD.

 

Các thành viên SNSD thay nhau để lại những bình luận nhiều ẩn ý (Ảnh chụp màn hình).

Đa số đều nhận thấy các cô gái sử dụng từ “chầm chậm” rất nhiều, bên cạnh đó cụm từ “nạp năng lượng” cũng xuất hiện. Điều này khiến người hâm mộ cho rằng có vẻ như SNSD đang cùng nhau “thả thính” về một thứ gì đó. “Thuyết âm mưu” được các SONE tin tưởng nhất chính là nhóm đang nói về màn comeback của mình, và “chầm chậm” cũng như “nạp năng lượng” là những từ khóa có liên quan đến điều này.

 

Bên cạnh đó, Taeyeon và Yuri gần đây đã đổi màu tóc mới. Chủ nhân hit “Four Seasons” đã mang màu tóc vàng bạch kim, trong khi người chị em của cô lại nhuộm đỏ sẫm nổi bật. Một trong những dấu hiệu tại K-Pop báo trước về một màn comeback chính là việc các thần tượng đổi kiểu tóc, vì thế các fan càng có thêm cơ sở để dự đoán rằng SNSD sẽ sớm tái xuất.

 

Người hâm mộ dự đoán SNSD đang thực sự chuẩn bị cho màn tái xuất được mong đợi.

Chưa rõ sẽ có đủ 8 thành viên SNSD hay chỉ nhóm nhỏ Oh!GG sẽ có màn comeback, tuy nhiên giả thuyết lúc này khá nghiêng về việc đủ đội hình. Sooyoung và Tiffany Young thời gian gần đây khi trả lời phỏng vấn đều nhấn mạnh đến việc các cô gái đang dự định gặp gỡ nhau và làm một thứ gì đó cùng nhau. Ngoài ra xét vào lịch trình các thành viên còn lại, ngoại trừ Taeyeon đang chạy tour ở Nhật và Yuri đang tham gia nhạc kịch, còn lại YoonA, Hyoyeon, Seohyun và Sunny đều khá rảnh rỗi.

 

Ngoài ra nếu để ý kỹ, các fan sẽ thấy SNSD thường comeback vào các năm lẻ, gần nhất là vào 2017 với album “Holiday Night”. Vì thế trong năm 2019 cũng là kỷ niệm 12 năm sự nghiệp, liệu khả năng các cô gái tái xuất sẽ trở thành hiện thực. Hãy cùng chờ đợi để xem thời gian có mang đến 1 câu trả lời đúng với mơ ước của các fan hay không.