Trang chủ Tin tức K-pop Người hâm mộ bất bình vì WinWin vắng mặt trong phần biểu...

Người hâm mộ bất bình vì WinWin vắng mặt trong phần biểu diễn “Touch” của NCT 127 tại concert online

YANG

Sự vắng mặt của thành viên WinWin trong các hoạt động của NCT 127 suốt 2 năm qua và trên một sân khấu tại concert mới đây tiếp tục khiến người hâm mộ thắc mắc về vị trí của anh trong đội hình này. Mặc dù WinWin chưa bao giờ thông báo rời nhóm. Trước phản ứng của khán giả, SM vẫn chưa đưa ra lời giải thích chính thức. 

 

Vừa qua, nhóm nhạc nam nhà SM Entertainment NCT đã tổ chức thành công concert online “NCT RESONANCE: Global Wave” thuộc dự án Beyond Live. Buổi biểu diễn với sự góp mặt của toàn bộ 22 thành viên trong đội hình chính thức (riêng Taeyong không thể tham dự do chấn thương bị tái phát) đã thu hút đến hơn 200.000 nghìn lượt xem trên toàn cầu. Đây là lần đầu tiên cả ba nhóm nhỏ NCT Dream, NCT 127 và WayV cùng xuất hiện chung trên một sân khấu.

 

WinWin hoàn toàn vắng mặt trong phần biểu diễn “Touch” của NCT 127 trong concert online “NCT RESONANCE: Global Wave” vừa qua.

Bên cạnh những dư âm mạnh mẽ về một buổi biểu diễn hoành tráng và tràn đầy nhiệt huyết, câu chuyện xoay quanh thành viên WinWin cũng đang nhận được sự chú ý của khán giả. Thêm một lần nữa, người hâm mộ đặt ra nghi vấn về sự đối xử không công bằng mà công ty chủ quản đang dành cho thần tượng của mình. Được biết, trước khi hoạt động trong đội hình của WayV, WinWin đã được debut dưới tư cách thành viên của nhóm nhỏ NCT 127. Tuy nhiên, trong phần biểu diễn “Touch” của NCT 127 tại concert online vừa qua, WinWin đã vắng mặt một cách khó hiểu. Trong khi đó, “Touch” là sản phẩm mà anh từng quảng bá với unit này vào năm 2018. Hơn thế nữa, phân đoạn hát của WinWin trong ca khúc cũng được người nghe vô cùng yêu thích.

 

Không chỉ những người hâm mộ trung thành của WinWin, nhiều khán giả cũng cho rằng nam nghệ sĩ chắc hẳn cũng sẽ cảm thấy tiếc nuối vì không được thể hiện chính phần hát của mình trên sân khấu vừa qua. Thậm chí, một số ý kiến về việc công ty chủ quản đang cố gắng phủ nhận sự tồn tại của WinWin trong NCT 127 cũng được bàn luận sôi nổi. Thực chất, đây không phải là lần đầu tiên những khán giả yêu mến WinWin lên tiếng về tình trạng của nam thần tượng. Không chỉ sở hữu thời lượng hát và lên hình ít ỏi, thành viên này còn không có cơ hội góp mặt trong concert đầu tiên của NCT 127 và thậm chí không thể đồng hành cùng nhóm trên một số sân khấu trao giải. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng các thành viên còn lại trong nhóm từng có khoảng thời gian phải hạn chế nhắc tên anh trong các buổi phát trực tiếp.

 

Người hâm mộ đang thắc mắc về vai trò của WinWin trong NCT 127 khi anh liên tục vắng mặt trong các hoạt động của nhóm suốt hai năm trời.

WinWin được biết đến là một trong những thành viên NCT sở hữu tài năng nổi bật. Trước khi gia nhập nhóm, anh luôn là gương mặt có thành tích dẫn đầu khi theo học chuyên ngành múa cổ điển Trung Quốc vào cấp 2 và tốt nghiệp chỉ sau 2 năm (sớm hơn bình thường). Sau đó, WinWin xuất sắc đỗ vào Học viện Hý kịch trung ương ở vị trí số 10 với tỷ lệ chọi là 194:1. Không những thế, nam ca sĩ còn xếp hạng nhất toàn quốc trong kỳ thi nhảy lớn nhất nước. Sự việc lần này khiến nhiều người hâm mộ khẳng định rằng SM Entertainment đang lãng phí tài năng của gà nhà dù đã quyết tâm chiêu mộ anh bằng mọi giá.

 

MV “Touch” của nhóm nhỏ NCT 127.