Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Người dùng Twitter mong muốn Snoop Dogg lên làm CEO thay Elon...

Người dùng Twitter mong muốn Snoop Dogg lên làm CEO thay Elon Musk

Thảo

Trái với kết quả cuộc khảo sát trước đó do ông chủ hiện tại của Twitter tạo ra, phần lớn mọi người đều đồng ý rằng Snoop Dogg nên trở thành CEO của nền tảng này.

 

Cách đây không lâu, Elon Musk đã tạo một cuộc bình chọn thăm dò ý kiến trên Twitter nhằm hỏi công chúng về việc ông có nên từ chức khỏi vị trí điều hành nền tảng này hay không. Đặc biệt, tỷ phú đình đám còn khẳng định ông sẽ “tuân theo kết quả” cuộc bỏ phiếu. Theo thống kê, có hơn 17,5 triệu người dùng Twitter đã tham gia vào cuộc thăm dò này. Sau những lùm xùm nổ ra về chính sách vận hành cũng như nhân sự suốt thời gian qua, kết quả cho thấy 57,5% người bình chọn cho rằng Elon Musk nên từ chức. Không rõ vị doanh nhân nổi tiếng có thật sự từ bỏ chiếc ghế CEO hay không, nhưng người dùng nền tảng đã sớm tìm ra cho mình một ông chủ tiềm năng.

 

Nhiều người đồng ý rằng Elon Musk nên từ chức khỏi vị trí CEO Twitter.
Nhiều người đồng ý rằng Elon Musk nên từ chức khỏi vị trí CEO Twitter.

Chỉ vài giờ sau khi Elon Musk đăng tải cuộc bỏ phiếu, rapper huyền thoại Snoop Dogg đã có một bài viết tương tự để hỏi ý kiến người hâm mộ về việc trở thành người chủ kế tiếp của nền tảng: “Tôi có nên điều hành Twitter không?”. Khép lại với gần 3,4 triệu lượt bình chọn, có 81% ý kiến cho rằng nam rapper nên trở thành CEO mới cho trang mạng xã hội lớn này. Dù không biết chủ nhân hit “Young, Wild & Free” có nghiêm túc khi đăng cuộc thăm dò này hay không, vẫn có thể thấy rõ rằng tỉ lệ người ủng hộ nam nghệ sĩ cao hơn nhiều so với giám đốc điều hành hiện tại.

 

Snoop Dogg làm giám đốc điều hành mới của nền tảng
Phần lớn người bình chọn đồng tình với ý tưởng Snoop Dogg lên làm giám đốc điều hành mới của nền tảng.

Cách đây vài giờ, Elon Musk đã lên tiếng về kết quả thăm dò trước đó của mình. “Tôi sẽ từ chức giám đốc điều hành ngay khi tìm thấy ai đủ ngớ ngẩn để nhận công việc đó! Sau đó, tôi sẽ chỉ điều hành nhóm phần mềm và máy chủ”, ông viết trong một bình luận bên dưới cuộc bình chọn. Trước đó, vị tỷ phú cũng đã úp mở về chuyện tuân theo kết quả bỏ phiếu đúng như cam kết: “Như người ta vẫn nói, hãy cẩn thận với những gì bạn muốn, vì bạn có thể đạt được điều đó… Những ai ham muốn quyền lực là những người ít xứng đáng với nó nhất”. Hiện tại, Elon Musk vẫn chưa có phản hồi về chuyện người dùng Twitter mong muốn Snoop Dogg lên nắm quyền.