Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Người đàn ông 5 lần 7 lượt đột nhập vào nhà riêng...

Người đàn ông 5 lần 7 lượt đột nhập vào nhà riêng của Ariana Grande

trinh.vo

Chỉ còn vài ngày nữa, lệnh cấm từ tòa dành cho kẻ từng tấn công Ariana Grande vào năm ngoái sẽ kết thúc. Nhưng ngựa quen đường cũ, người này lại một lần nữa đột nhập vào nhà riêng của nữ ca sĩ. 

 

Hồi tháng 9/2021, Ariana Grande từng đệ trình một đơn yêu cầu lệnh cấm quấy rối dân sự lên toà án tối cao Los Angeles sau khi bị một người đàn ông có tên Aharon Brown đột nhập vào nhà suốt hơn nửa năm và dùng dao dọa giết. Lúc bấy giờ, chủ nhân ca khúc “7 Rings” chia sẻ với toà rằng cô lo sợ người này sẽ tiếp tục quay trở lại cũng như gây tổn hại đến gia đình mình. Đúng như những gì nữ ca sĩ lo lắng, kẻ lạ mặt này thực sự đã một lần nữa tìm đến nhà cô bất chấp lệnh cấm của tòa án.

 

Ariana Grande
Tôi e rằng nếu không có lệnh cấm, Brown sẽ tiếp tục đến nhà tôi cũng như cố gắng làm tổn hại thân thể hoặc giết tôi và các thành viên trong gia đình“, Ariana Grande bày tỏ trong phiên toà tháng Chín năm ngoái.

Theo trang TMZ đưa tin, Aharon Brown lại bị bắt vào hôm Chủ Nhật (26/6) sau khi đột nhập nhà Ariana Grande lúc cô đi vắng vào đúng dịp sinh nhật thứ 29 của nữ ca sĩ. Cảnh sát đã kịp thời có mặt và bắt giữ người đàn ông này ngay sau khi hệ thống báo động an ninh trong nhà Ariana phản ứng về vụ đột nhập. Người này hiện đang bị giam giữ để điều tra sau khi không thừa nhận các tội danh theo dõi, trộm cắp, phá hoại đường dây điện, vi phạm lệnh tòa án và gây cản trở. Vụ đột nhập của Aharon Brown chỉ diễn ra vài ngày trước khi lệnh cấm từ năm ngoái mà toà dành cho anh kết thúc.

 

Tại phiên tòa diễn ra vào tháng 9/2021, Ariana Grande từng kể rằng người đàn ông này đã đến nơi ở của cô đến 3 lần chỉ trong ngày 10/9, ở lần đột nhập thứ ba thì có cả vũ khí trong tay rồi la hét những lời đe doạ. Khi bị đội an ninh chặn lại, người này còn chĩa mũi dao vào các nhân viên doạ nạt: “Tôi sẽ giết hết các người và cô ta”.