Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Người chồng 55 giờ của Britney Spears khẳng định bị đội nhóm...

Người chồng 55 giờ của Britney Spears khẳng định bị đội nhóm đứng sau lừa kí giấy huỷ hôn

Thảo

Trước khi chịu sự giám hộ bởi bố mình, cuộc hôn nhân kéo dài chỉ hơn 2 ngày vào năm 2004 của Britney Spears từng khiến cô nhận về nhiều chỉ trích gay gắt. Theo lời kể mới đây từ người chồng “chớp nhoáng” của nữ ca sĩ khi ấy, vụ ly hôn đã bị tác động bởi một đội nhóm đứng sau cô.

 

Sau 17 năm, Jason Alexander – người chồng đầu tiên và cũng là người bạn thời thơ ấu của Britney Spears vừa tiết lộ cuộc hôn nhân chóng vánh năm xưa thực chất đã bị ép buộc phải chấm dứt bởi sự chi phối từ một nhóm người phía sau nữ ca sĩ. Vào năm 2004, Britney Spears và Jason Alexander từng tổ chức hôn lễ vào lúc 4 giờ sáng ở Las Vegas sau nhiều năm làm bạn bè thân thiết. Nhưng chỉ 55 tiếng đồng hồ sau đó, cặp đôi đột ngột tuyên bố huỷ hôn.

 

Theo tờ Mirror đưa tin vào ngày 16/7 vừa qua, Jason khẳng định mình đã bị buộc từ bỏ cuộc hôn nhân với Britney do một thoả thuận cùng đội nhóm của nữ ca sĩ. Họ bảo rằng anh sẽ được tiếp tục mối quan hệ với điều kiện là đồng ý kí giấy huỷ hôn.

 

Jason Alexander và Britney Spears
Jason Alexander cho biết mình bị đội nhóm đứng sau Britney Spears lừa kí thoả thuận huỷ hôn chỉ sau 55 giờ nên duyên vợ chồng.

Câu chuyện vừa được Jason Alexander chia sẻ tới khán giả qua chương trình podcast “Toxic: The Britney Spears Story” của Apple Music: “Họ nói rằng nếu tôi kí thoả thuận đồng ý huỷ hôn, họ sẽ cho phép tôi và Britney tiếp tục mối quan hệ này. Nếu 6 tháng sau, chúng tôi vẫn còn tình cảm với nhau thì họ sẽ cho chúng tôi được kết hôn đàng hoàng”. Theo đó, Jason cho biết đội nhóm đằng sau Britney đã thuyết phục anh trì hoãn chuyện kết hôn bằng việc hứa hẹn cho anh hẹn hò với nữ ca sĩ trong 6 tháng để họ có thời gian xem xét thêm.

 

Jason Alexander đã tin lời họ và đồng ý thoả thuận, đồng thời tiếp tục giữ liên lạc với Britney Spears qua điện thoại: “Chúng tôi đã nói chuyện với nhau hàng ngày và tôi vẫn tin vào câu chuyện mà họ kể”. Thậm chí, các luật sư của Jason đã cảnh báo rằng nếu anh không phản đối thoả thuận huỷ hôn này trong 30 ngày kể từ khi đặt bút kí, thì quyết định này sẽ có hiệu lực vĩnh viễn và khiến anh bị cắt đứt hoàn toàn khỏi cuộc sống của Britney. Nhưng anh lại không tin những lời khuyên đó cho đến khi cuộc hôn nhân thật sự chấm dứt.

 

Jason Alexander biểu tình #FreeBritney
Jason Alexander từng tham gia biểu tình ủng hộ xoá bỏ quyền giảm hộ của Britney Spears vào năm ngoái.

“Chính xác sau 30 ngày, vào ngày thứ 31, tôi nhớ là mình đã cố gắng gọi vào số điện thoại mà tôi đã luôn dùng để liên lạc với Britney nhưng chỉ nghe thấy âm thanh “Bíp, bíp, bíp” (cho biết tín hiệu đã bị ngắt kết nối). Lúc đấy, tôi mới nhận ra rằng họ đã lừa tôi. Đó là cách mà mọi thứ xảy ra”, Jason kể lại.

 

Qua đây, chồng cũ của Britney Spears đã đưa ra những lời xin lỗi tuy muộn màng nhưng đầy tiếc nuối vì đã không nỗ lực nhiều hơn trong việc bảo vệ người từng là vợ mình: “Nếu cô ấy căm ghét tôi sau khi được tự do khỏi quyền giám hộ, tôi cũng sẽ không trách cô ấy. Tôi đã khiến cô ấy thành ra như thế. Tôi vốn phải bảo vệ cô ấy khỏi tất cả những chuyện này. Tôi đã khiến cô ấy thất vọng và chúng tôi đều đã phải trả giá. Với sự ăn năn, tôi vô cùng xin lỗi”. Được biết, Jason Alexander đã cố gắng thể hiện sự ủng hộ dành cho Britney Spears trong vụ việc quyền giám hộ suốt thời gian qua như một cách để bù đắp lại cho sự vắng mặt năm xưa. Anh cũng đã tham gia một cuộc biểu tình “#FreeBritney” vào tháng Tám năm ngoái.