Ngưng theo dõi tài khoản Instagram của nhau, bộ đôi Florida Georgia Line vướng vào nghi vấn tan rã

Trinh Võ

Hành động hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội của Tyler Hubbard và Brian Kelley đã làm dấy lên những suy đoán về nguy cơ rạn nứt của Florida Georgia Line. Người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức, nhưng các fan thì đang lo lắng cho tương lai của nhóm trong thời gian tới.

 

Ra mắt công chúng vào năm 2010, Florida Georgia Line là bộ đôi nhạc đồng quê nổi tiếng của Mỹ với 2 thành viên là Tyler Hubbard và Brian Kelley. Vừa qua, người hâm mộ đã phát hiện Tyler và vợ của anh – Hayley đã hủy theo dõi tài khoản của Brian trên Instagram cá nhân. Hành động này của Tyler Hubbard đã khiến người hâm mộ lo lắng về việc rạn nứt của bộ đôi. Nhiều ý kiến cho rằng mâu thuẫn giữa hai thành viên phát sinh từ việc bất đồng quan điểm chính trị trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

 

Florida Georgia Line được biết đến là bộ đôi nhạc đồng quê nổi tiếng đến từ Mỹ.

Được biết, Tyler Hubbard luôn thể hiện sự ủng hộ đối với ông Joe Biden trong suốt khoảng thời gian bầu cử vừa qua. Ngược lại, Brian Kelley lại dành sự quan tâm đến Đảng Cộng hòa khi bấm theo dõi tài khoản ông Donald Trump Jr. (con trai của Donald Trump). Trước những nghi vấn mâu thuẫn được đặt ra từ người hâm mộ, bộ đôi Florida Georgia Line hiện tại vẫn giữ im lặng.

 

Trả lời tạp chí Billboard Mỹ, mới đây một nguồn tin thân cận với Florida Georgia Line khẳng định việc tan rã của bộ đôi là hoàn toàn sai sự thật. Bên cạnh đó, Tyler Hubbard cũng đã theo dõi lại tài khoản Instagram của Brian Kelley trong thời điểm truyền thông đặt ra nghi vấn. Theo đó, người hâm mộ dự đoán rằng việc không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm chính trị đã khiến hai thành viên Florida Georgia Line quyết định tạm “cạch mặt” nhau vài ngày.

 

Sau loạt nghi vấn rạn nứt, hiện tại hai thành viên của Florida Georgia Line đã theo dõi lại nhau trên Instagram.

Vừa qua, Florida Georgia Line đã phải rút khỏi danh sách trình diễn tại lễ trao giải Hiệp hội nhạc Đồng quê (CMA Awards) sau khi thành viên Tyler Hubbard nhận xét nghiệm dương tính với COVID-19. Nhóm được biết đến qua các ca khúc thành công như “Cruise” (2012), “H.O.L.Y.” (2016), “This Is How We Roll” (2014) (hợp tác với Luke Bryan)… Trong đó, đáng chú ý nhất phải nhắc đến “Meant To Be” – ca khúc góp giọng cùng Bebe Rexha vào năm 2017. Cuối tháng Mười qua, Florida Georgia Line cũng vừa trở lại với đĩa đơn mới mang tên “Lit This Year”.

 

Ca khúc “Lit This Year” của Florida Georgia Line trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Lit This Year” của Florida Georgia Line trên nền tảng Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ngung-theo-doi-tai-khoan-instagram-cua-nhau-bo-doi-florida-georgia-line-vuong-vao-nghi-van-tan-ra/