Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “ngủ một mình” No.1 tuần thứ 2 không liên tiếp BXH Top...

“ngủ một mình” No.1 tuần thứ 2 không liên tiếp BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Vị trí quán quân Top Vietnamese Songs hiện đang là màn cạnh tranh giữa hai ứng viên “Bo Xì Bo” (Hoàng Thùy Linh) và “ngủ một mình” (HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie).

 

Nếu ở tuần xếp hạng trước, “Bo Xì Bo” thành công mang về No.1 tuần thứ năm không liên tiếp thì theo kết quả mới nhất tính từ ngày 27/1 đến ngày 2/2, “ngủ một mình” vừa vươn lên giành lại ngôi vương. Hiện tại, sản phẩm của bộ ba HIEUTHUHAI, Negav và Kewtiie sở hữu hai tuần không liên tiếp dẫn đầu danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất. Trong khi đó, ca khúc của Hoàng Thùy Linh tạm thời lùi về hạng 2.

 

“Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu” tiếp tục tiến lên 3 bậc, đưa Myra Trần chạm tay đến No.3. Ca khúc lần đầu được giới thiệu thông qua chương trình “The Masked Singer Việt Nam” vào tháng Mười năm ngoái nhưng đến nay vẫn giành về nhiều tình cảm từ người yêu nhạc. Xếp ngay sau đó là cựu quán quân “Waiting For You” của MONO và onionn. ở No.4. Dẫu đã dần hạ nhiệt sau một thời gian dài “quậy đục nước” tuy nhiên bản nhạc vẫn đang kiên trì trụ hạng trong Top 10. Tương tự, “Chuyện Đôi Ta” từ Emcee L (Da LAB) ft. Muộii cũng cho thấy sức hút bền bỉ khi giữ lấy No.5 vào tuần này.

 

ngủ một mình No.1 Top Vietnamese Songs
HIEUTHUHAI, Negav và Kewtiie cùng “ngủ một mình” một lần nữa giành No.1 từ tay “Bo Xì Bo” của Hoàng Thùy Linh.

Tăng 3 bậc, “don’t côi” (RPT Orijinn ft. Ronboogz) giành về No.6. Hai bản hit “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ.) cùng “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (GREY D x tlinh) lần lượt trụ ở No.7 và No.8. Trong khi đó, No.9 thuộc về “Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau”. Ca khúc vừa debut tuần trước tại No.36 nhưng tăng thêm tới 27 bậc để bước chân vào Top 10 ở tuần thứ hai góp mặt trên BXH. Phát hành vào ngày 2/1 năm nay, sản phẩm nhanh chóng chiếm nhiều cảm tình từ các khán giả trẻ nhờ giai điệu lắng đọng kết hợp những ca từ ý nghĩa về tình yêu. Ngoài ra, giọng hát trong trẻo và đầy thổn thức của cô nàng O.lew cũng khiến người nghe rung động. Thời gian qua, “Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau” liên tục xuất hiện trên nền tảng TikTok. Sự phổ biến này góp phần đáng kể vào màn thăng hạng ấn tượng trên Top Vietnamese Songs.

 

Khép lại danh sách 10 vị trí dẫn đầu là “dự báo thời tiết hôm nay mưa”. Tăng 5 bậc, sáng tác do GREY D chấp bút vừa trở lại No.10 sau một tuần vắng bóng. Trong khi đó, hai ca khúc nhạc Tết “Đi Về Nhà” và “Một Năm Mới Bình An” nắm tay nhau rời Top 10. Nếu màn kết hợp giữa Đen với JustaTee rơi xuống No.15 thì bản nhạc của Sơn Tùng M-TP đã không còn xuất hiện trên BXH.

 

Top 10 Top Vietnamese Songs tuần tính từ ngày 27/1 đến ngày 2/2.
Top 10 Top Vietnamese Songs tuần tính từ ngày 27/1 đến ngày 2/2.