Ngọt phát hành MV “Hết Thời” với diễn viên chính là tay trống Nam Anh

Ánh Trâm

Mới đây, vào ngày 26/03, ban nhạc Ngọt chính thức ra mắt MV “Hết Thời”. Ca khúc nằm trong album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” đã được phát hành vào tháng 12/2019.

 

Album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” bao gồm 14 ca khúc. Mỗi ca khúc mang đến một màu sắc riêng biệt, là câu chuyện tình yêu, vấn đề xã hội nhức nhối cũng như ước muốn, suy nghĩ của người trẻ. Đặc biệt, hai ca khúc đã được phát hành MV vào năm 2019 là “Lần Cuối (đi bên em xót xa người ơi)” và “Chuyển Kênh (sản phẩm này không phải là thuốc)” trong album thứ 3 nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

 

Sau một tuần công chiếu MV “(Tôi) Đi Trú Đông”, Ngọt tiếp tục phát hành MV ca khúc “Hết Thời”.

Năm 2020, ban nhạc Ngọt tiếp tục phát hành MV chính thức cho các ca khúc trong album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” với sản phẩm mở đầu là “Mếu Máo”. Trước khi ra mắt MV “Hết Thời” một tuần, ban nhạc cũng đã công chiếu MV đầy cảm động của ca khúc “(Tôi) Đi Trú Đông” và nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả. 

 

 

Trọng Thắng (hát chính) của Ngọt đã chia sẻ rằng cá nhân anh rất thích ca khúc “Hết Thời” trong album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” và dự định sẽ ra mắt MV chính thức cho ca khúc này trước tiên. Tuy nhiên, sự mến mộ ngoài sức tưởng tượng của khán giả qua “Lần Cuối (đi bên em xót xa người ơi)” và “Chuyển Kênh (sản phẩm này không phải là thuốc)” khiến ban nhạc vô cùng bất ngờ, quyết định chuyển hướng ra mắt MV “Hết Thời” đến ngày 26/03. 

 

Album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” trên nền tảng Spotify. 

 

Mỗi MV của Ngọt đều được thể hiện theo cách khác nhau, điều này khiến ban nhạc luôn được đánh giá cao về sự sáng tạo. MV “Hết Thời” lấy bối cảnh tại một hiệu sách cũ, Nam Anh (Drums) trở thành diễn viên chính trong MV. Những thước phim với dòng chữ chạy ngang dọc và hiện lên trên màn hình càng tăng sức ám ảnh cho khán giả khi suy ngẫm về ý nghĩa bài hát.

 

MV “Hết Thời” – Ngọt

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ngot-phat-hanh-mv-het-thoi-voi-dien-vien-chinh-la-tay-trong-nam-anh/