Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Ngọt ngào như cách “ông hoàng” nhạc đồng quê Brad Paisley viết...

Ngọt ngào như cách “ông hoàng” nhạc đồng quê Brad Paisley viết về vợ mình trong ca khúc mới

My Bùi
Nam ca sĩ Brad Paisley và vợ

Chắc hẳn, ai nghe “My Miracle” của Brad Paisley cũng sẽ thấy được tình yêu mà anh dành cho vợ mình. Anh đã nói về vợ mình một cách rất chân thực trong từng câu hát: “Điều kì diệu của tôi cao 5″5 (165 cm)/ Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy là lý do tôi tồn tại/ Tôi không phải là người tâm linh/ Chỉ có một điều chắc chắn/ Làm sao tôi lại không tin Chúa  được khi người đã tạo ra cô ấy?”.

 

Trước khi ra mắt bản audio của ca khúc, nam ca sĩ đã tiết lộ thông tin trên trang Instagram cá nhân của mình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với câu hỏi gây tò mò: “Ai là điều kì diệu của tôi? Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi muốn gửi ca khúc này tới điều kì diệu của tôi, @kimberlywilliamspaisley”.

 

 

Ca khúc “My Miracle” sẽ được phát hành vào 25/3 sắp tới đây.

 

Ca khúc “My Miracle” – Brad Paisley

 

Brad Paisley là nam ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng của Mỹ. Anh từng bán được hơn 11 triệu album trên toàn thế giới. Anh có tới 32 đĩa đơn lọt vào Top 10 BXH Billboard Country Airplay, trong số đó có 19 ca khúc đạt vị trí No.1. Năm 2009, nam ca sĩ đạt kỉ lục nghệ sĩ có số đĩa đơn liên tục đạt vị trí No.1 của BXH này nhiều nhất với đĩa đơn thứ 10. Ngoài ra, Brad Paisley từng đạt 3 giải Grammy dành cho Phần trình diễn nhạc cụ nhạc đồng quê ấn tượng nhất, đó là vào năm 2008 với ca khúc “Throttleneck”, và năm 2009 với 2 ca khúc “Cluster Pluck”, “Letter to Me”.

 

Brad Paisley và Williams đã cưới nhau được 16 năm. Cả 2 gặp nhau bắt đầu hẹn hò vào năm 2001. Nam ca sĩ lần đầu tiên biết đến vợ mình là khi nhìn thấy cô đóng trong bộ phim “Father Of The Bride”. Brad chia sẻ rằng lần đầu tiên thấy Kimberly trên TV, anh đã nghĩ cô là “1 cô gái tuyệt vời, thông minh, hài hước” và “đó là những phẩm chất anh đánh giá cao ở những cô gái hiện đại”. Năm 2002, Kimberly tham gia diễn xuất trong MV của Brad có tên “I’m Gonna Miss Her (The Fishin’ Song)”, đây cũng là ca khúc nằm trong album thứ 2 của anh mang tên “Part II”. Và đây cũng là lần đầu tiên cả 2 gặp nhau. Hai người kết hôn vào tháng 3/2003 sau 9 tháng đính hôn. Hai con trai của Brad và Kimberly lần lượt ra đời vào năm 2007 và 2009. Đến nay, sau hơn 16 năm chung sống, tình yêu của cặp đôi vẫn khiến fan phải “ghen tỵ”.