Trang chủ Chưa được phân loại Ngọt kêu gọi người hâm mộ “làm phiền” Hồng Nhung để được...

Ngọt kêu gọi người hâm mộ “làm phiền” Hồng Nhung để được nghe nữ ca sĩ hát “Vé Đi Thiên Đường (Một Chiều)”

Thảo

“Chơi lớn” có lẽ là từ thích hợp nhất để nói về ý định hiện tại của chủ nhân hit “Lần Cuối” khi không những bày tỏ mong muốn thấy Hồng Nhung hát nhạc của mình mà còn lôi kéo người hâm mộ tìm cách thuyết phục hộ.

 

Không chỉ thể hiện tình cảm yêu mến dành cho cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng như ca sĩ Hồng Nhung qua việc đưa tên ca khúc của các nghệ sĩ vào sản phẩm, mới đây Ngọt còn bày tỏ mong muốn được nghe chính giọng ca “Nhớ Mùa Thu Hà Nội” thể hiện ca khúc “Vé Đi Thiên Đường (Một Chiều)” của mình. Tối ngày 2/3, ban nhạc đã chia sẻ bài nhạc này lên fanpage chính thức của mình với dòng chú thích: “Chúng tôi muốn Hồng Nhung hát bài này”.

 

Ngọt nhắc đến Hồng Nhung
Ngọt muốn mời ca sĩ Hồng Nhung thể hiện ca khúc “Vé Đi Thiên Đường (Một Chiều)”.

Khi album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” được phát hành, ca từ của track “Vé Đi Thiên Đường (Một Chiều)” đã khiến người nghe liên tưởng ngay đến một bản hit thời xa xưa. Trong đó, câu hát “Tay nắm tay, nghe đoá hoa vô thường, trên băng ghế nơi phi trường, cho hai vé đi thiên đường một chiều” đã gợi nhắc trực tiếp đến ca khúc “Đoá Hoa Vô Thường” – một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ Hồng Nhung.

 

“Vé Đi Thiên Đường (Một Chiều)” là một track thuộc album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” của Ngọt.

Không những mong muốn Hồng Nhung thể hiện ca khúc của mình, Ngọt còn thông báo kêu gọi cho người hâm mộ giúp nhóm truyền ý định này đến nữ diva làng nhạc Việt: “Các bạn hãy tìm mọi cách để làm phiền ca sĩ Hồng Nhung, xin cảm ơn!”. Tuy không rõ hiện tại ban nhạc đã liên hệ được với nữ ca sĩ hay chưa, nhưng người hâm mộ đều đồng ý rằng nếu màn hợp tác này trở thành sự thật thì không còn gì tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, dù đã được một số khán giả “tag” Facebook cá nhân vào bình luận nhưng đến hiện tại, Hồng Nhung vẫn chưa đáp lại lời mời dữ dội này của ban nhạc indie tài năng.

 

“Đoá Hoa Vô Thường” là một trong những ca khúc được công chúng yêu thích nhất của nữ ca sĩ Hồng Nhung.

Những ngày gần đây, Ngọt thường xuyên chia sẻ lại các track thuộc album phòng thu thứ ba “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)” lên trang chính thức. Theo nhóm cho biết, đây là một cách để họ và người hâm mộ của mình chào đón năm mới với nhiều màu sắc mới đang ấp ủ trong 2021. Tại một đêm diễn vào cuối năm 2020, Vũ Đinh Trọng Thắng – giọng ca chính của ban nhạc cũng từng tiết lộ rằng một album mới từ Ngọt sẽ được phát hành trong năm nay.