Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ngọn ngành chuyện Nick Cannon muốn có con với Taylor Swift

Ngọn ngành chuyện Nick Cannon muốn có con với Taylor Swift

YANG

Mặc dù đã là ông bố của 12 đứa trẻ nhưng Nick Cannon vẫn sẵn sàng đồng ý nếu Taylor Swift muốn lập gia đình với anh. 

 

Hãy bình tĩnh, bởi ý tưởng táo bạo về việc có con với Taylor Swift vốn dĩ chỉ là một màn hỏi đáp không quá nghiêm túc giữa Nick Cannon và người dẫn chương trình của “The Howard Stern Show” vừa lên sóng hôm 10/4. Lúc này, cuộc trò chuyện đang đề cập đến việc liệu nam rapper có dự định đón thêm đứa con thứ 13 trong thời gian tới hay không. Đáp lại, Nick thừa nhận vẫn chưa có kế hoạch. Sau đó khi được hỏi rằng người phụ nữ như thế nào sẽ khiến anh cảm thấy muốn sinh thêm con, nam nghệ sĩ tiếp tục thể hiện thái độ phân vân.

 

Tuy nhiên khi Howard Stern gợi ý đối tượng là Taylor Swift, Nick Cannon không giấu được sự phấn khích mà đồng ý ngay lập tức. Giải thích về phản ứng của mình, giọng ca người Mỹ chia sẻ: “Trước hết, Taylor Swift là một nghệ sĩ tuyệt vời. Điều tôi yêu mến ở con người ấy là cô ấy rất nhạy cảm và cởi mở trong tất cả các sản phẩm âm nhạc của mình“. Ngoài ra, Nick Cannon cũng cho rằng giữa anh và nữ ca sĩ sở hữu điểm chung vì những mối tình mà họ đã trải qua luôn trở thành tâm điểm chú ý: “Tôi nghĩ cô ấy sẽ có thể đồng cảm với tôi. Có khi chúng tôi sẽ thấu hiểu lẫn nhau“.

 

Nick Cannon Taylor Swift
Nick Cannon cho rằng giữa anh với Taylor Swift có điểm chung nên dễ thấu hiểu lẫn nhau.

Gần đây, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin Taylor Swift đã chia tay diễn viên Joe Alwyn sau 6 năm hẹn hò. Tin tức này khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng bất ngờ và dường như Nick Cannon cũng không ngoại lệ. Nam nghệ sĩ đùa rằng các giác quan của anh phản ứng sau khi biết chuyện. Nói thêm về ý tưởng có con với chủ nhân hit “Blank Space”, Nick không ngần ngại bày tỏ: “Điều đó sẽ thật tuyệt vời“.

 

Được biết, Nick Cannon hiện đang là bố của 12 đứa trẻ với 6 người phụ nữ khác nhau. Trong đó bao gồm nữ ca sĩ Mariah Carey, Brittany Bell, Abby De La Rosa, Alyssa Scott, Bre Tiesi và LaNisha Cole. Em bé gần nhất vừa chào đời vào tháng Mười Hai năm ngoái, là con thứ hai của anh cùng người mẫu Alyssa Scott.